Khủng khiếp! Quái thú nhà vệ sinh

Các bạn vào nhà vệ sinh và nhìn thấy con chăn khổng lồ đang cuộc tròn trong đó thì sẽ thế nào nhỉ. Sự việc tưởng chỉ có trong phim kinh dị này đã xuất hiện ở nhiều nơi rồi đó. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!

het-hon-loat-quai-thu-ky-di-an-ngu-trong-nha-ve-sinh

 

Hai phụ nữ đang sống tại Nam Carolina, Mỹ đã gần như chết đứng khi nhìn thấy một con cá mập đã xuất hiện trong nhà vệ sinh công cộng

het-hon-loat-quai-thu-ky-di-an-ngu-trong-nha-ve-sinh-Hinh-2Đầu của một con lợn đã xuất hiện trong bồn cầu nhà vệ sinh câu lạc bộ chèo địa phương ở Amsterdam, Hà Lan. 

het-hon-loat-quai-thu-ky-di-an-ngu-trong-nha-ve-sinh-Hinh-3Một than niên đã  “chết đứng” khi anh đi vào phòng tắm của cửa hàng Starbucks ở San Antonio.

het-hon-loat-quai-thu-ky-di-an-ngu-trong-nha-ve-sinh-Hinh-4Cô Angela Campbell tại thành phố Winnipeg, Manitoba, Canada đã thót tim khi nhìn thấy một con vật Gớm ghiếc trong bồn cầu nhà vệ sinh của mình. Sau khi nhìn kỹ thì đó là một con sóc bị ngã trong bồn cầu. 

het-hon-loat-quai-thu-ky-di-an-ngu-trong-nha-ve-sinh-Hinh-5Một người đàn ông sống ở bang Texas, Mỹ cũng sốc tin khi bước vào phòng tắm và chứng kiến một con chuột trong bồn cầu của nhà mình.

het-hon-loat-quai-thu-ky-di-an-ngu-trong-nha-ve-sinh-Hinh-6Bạn phải kinh hoàng khi thấy cảnh này. Một người đàn ông Australia đã đứng tim khi nhín thấy con chăn 3m xuất hiện trong bồn cầu nhà vệ sinh của nhà mình.

het-hon-loat-quai-thu-ky-di-an-ngu-trong-nha-ve-sinh-Hinh-7Nhện khổng lồ – Một loại động vật vô cùng độc. Sẽ thế nào khi bạn đang ngồi bồn cầu thì bị nó cắn nhỉ. Không thể tưởng tượng được.

het-hon-loat-quai-thu-ky-di-an-ngu-trong-nha-ve-sinh-Hinh-8Bà Veronica Rodriguez, 50 tuổi, sống ở thành phố College Station, bang Texas, Mỹ đã trở thành một vận động viên điền kinh bất đắc dĩ khi chạy từ phòng vệ sinh ra ngoài cửa nhà chỉ mất một giây. Điều đã thúc đẩy bà làm được điều tuyệt vời này là con chăn khổng lồ trong nhà vệ sinh đấy.


Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *