Sen tắm Viglacera gồm những bộ phận nào? Có đáng mua

14

Sen tắm Viglacera là sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sống. Với thiết kế đẹp, bền bỉ, giá thành phải chăng nên sản phẩm luôn có mặt tại phòng tắm của gia đình Việt. 

Tuy nhiên, để vận hành toàn bộ sen tắm trơn tru như thế, cấu tạo của sen tắm Viglacera sẽ bao gồm những bộ phận nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

  1. Cấu tạo của sen tắm thường

Sen tắm thường Viglacera là sen tắm chỉ có 2 chế độ phun nước là phun nước qua vòi xả thẳng và phun nước qua vòi hoa sen. Nó có cấu tạo khá đơn giản gồm các bộ phận chính sau:

Sen tam Viglacera

Củ sen

Đây là phần quan trọng nhất của sen tắm. Nó được làm bằng đồng hoặc inox SUS304 nên khá bền chắc, chịu được môi trường khắc nghiệt. Bề ngoài củ sen có thể không mạ hoặc mạ niken-crom, mạ đen tĩnh điện hoặc mạ vàng tùy theo nhà sản xuất.

Cu Sen Tam Viglacera

Trên củ sen có tay gạt để chuyển nhiệt độ nước từ lạnh sang nóng và ngược lại. Gạt sang phải để chọn nước lạnh và gạt dần sang trái để nước nóng dần.

Với các củ sen phổ biến trên thị trường hiện nay, nhà sản xuất sẽ lắp nút nhấn để chuyển đổi chế độ phun nước. Nhấn nút để phun nước qua vòi xả thẳng, kéo nút lên để phun nước qua vòi hoa sen.

Dây sen và bát sen nhỏ (vòi hoa sen)

Dây sen là loại dây chống xoắn giúp dây không bị xoắn gập trong quá trình sử dụng. Bát sen nhỏ có các lỗ phun để phun các tia nước ra ngoài. Một số loại, ở đầu các lỗ phun sẽ bọc cao su để dễ dàng vệ sinh. Nhờ dây sen, bát sen nhỏ có thể di chuyển đến nhiều vùng da để giúp người sử dụng tắm gội dễ dàng.

Bat + Day sen Viglacera

Cài sen, chân sen và các phụ kiện khác

Cài sen để gắn bát sen lên tường nếu bạn không sử dụng hoặc không muốn cầm tay. Các phụ kiện như ron, vít nở, chân sen,… để kết nối các bộ phận với nhau hoặc kết nối thiết bị với tường, ống dẫn nước,…

2. Cấu tạo của sen tắm cây Viglacera

Bộ sen tắm cây (hay còn gọi là bộ sen tắm đứng, bộ vòi sen tắm đứng) là sen tắm có 3 chế độ phun nước đó là: Phun nước qua vòi xả thẳng, phun nước qua bát sen nhỏ và phun nước qua bát sen lớn. Cấu tạo của nó gồm:

Sen Tam Cay Viglacera

Bát sen lớn

Là bát sen lớn nhất, được treo ở vị trí cao, có nhiều lỗ phun để phun nước từ trên xuống giúp người dùng tắm gội. Ở nhiều sản phẩm, các lỗ phun của cả bát sen lớn và bát sen nhỏ đều có bọc cao su để vệ sinh dễ dàng.

Bat Sen Cay Viglacera

Bát sen nhỏ

Bát sen nhỏ có thể di chuyển nhờ dây sen, giúp tắm nhiều bộ phận khác nhau. Một số bát sen nhỏ còn có lẫy chuyển 3 chế độ phun dành riêng cho bát sen.

Bat + Day sen Viglacera

Thân sen, cài bát sen nhỏ, cài thân sen

Thân sen là bộ phận cồng kềnh nhất của sen tắm cây. Phần trên cùng của thân sen gắn bát sen lớn. Trên thân có cài thân sen để cố định bộ phận này với tường và cài bát sen nhỏ để cố định bát sen nhỏ. Đa phần các thân sen đều có thể xoay 360 độ và điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Cài bát sen nhỏ cũng có thể điều chỉnh lên xuống.

Củ sen

Củ sen là bộ phận quan trọng nhất trong sen tắm cây. Củ sen giúp điều chỉnh nước nóng – lạnh qua cần gạt hoặc núm vặn, đồng thời điểm chỉnh chế độ phun qua núm vặn hoặc nút nhấn. Trên củ sen cũng gắn vòi xả thẳng để rửa chân tay. Riêng với củ sen, nhà sản xuất có rất nhiều sáng tạo kiểu dáng nên có củ sen được gắn thêm bàn để đồ, có củ sen lại ẩn vòi bên trong, có củ sen lại có cả màn hình hiển thị nhiệt độ,…

Ngoài các bộ phận chính trên, sen tắm cây còn có các phụ kiện gắn kết như chân sen, vít nở, ron, ốc,…

Giờ thì bạn đã hiểu thêm cấu tạo của sen tắm bao gồm những gì chưa? Hiện sen tắm Viglacera đều được cấu tạo bằng đồng nguyên chất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

=> Mua sen tắm cây giá rẻ tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/sen-tam-cay.html

=> Mua sen tắm cây sang trong tại https://showroominax.vn/san-pham/sen-tam-inax.html