Những phụ kiện phòng tắm Viglacera bạn không thể bỏ qua

39

Trong phòng tắm ngoài thiết bị vệ sinh thì không thể thiếu những phụ kiện phòng tắm. Những phụ kiện này ngoài việc giúp cho nhu cầu sử dụng của người dùng được tiện lợi hơn thì nó cũng mang đến sự hoàn hảo cho không gian này. Vậy đâu là những phụ kiện phòng tắm Viglacera không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên sử dụng phụ kiện phòng tắm Viglacera 

Người dùng hiện nay rất thông minh, họ đều hướng đến những sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và giá thành hợp lý. Chính vì thế Viglacera là một hãng thiết bị vệ sinh luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo khách hàng. 

Phong Mau Thanh Vat Khan

Đầu tiên phải kể đến sự đa dạng trong những vật dụng phòng tắm của hãng như Gương Viglacera, kệ để đồ Viglacera, Xiphong chậu, vòi xịt Viglacera… Với mỗi loại lại có sự đa dạng trong mẫu mã khiến cho người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. 

Tiếp đến chính là độ bền cao. Những sản phẩm của hãng luôn được đánh giá có độ bền vượt trội, không bị mốc (gương Viglacera), han gỉ ở những phụ kiện khác. 

Cuối cùng chính là sự đa dạng ở giá thành, bất kỳ ai thuộc phân khúc như thế nào cũng có thể sở hữu một trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera cho không gian sống của gia đình mình. 

Trước kia, nếu bạn coi nhưng phụ kiện phòng tắm là những vật dụng không cần thiết thì hãy thay đổi lại suy nghĩ ngay lúc này.

2. Những phụ kiện phòng tắm Viglacera mà bạn không thể bỏ qua

Dưới đây là danh sách những phụ kiện phòng tắm Viglacera mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt đây là những sản phẩm có giá thành đang được chiết khấu khá cao tại Showroom Hải Linh

Kệ móc Viglacera

Giá kệ móc Viglacera bao gồm những sản phẩm như kệ để ly, giá để dưới gương… Đây là những sản phẩm có thiết kế đẹp, được cấu tạo bằng kính đi kèm với nguyên liệu Viglacera tạo sự an tâm cho người dùng. 

Ke Moc Viglacera

Viglacera và kính gương là 2 nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi sự ẩm ướt trong môi trường phòng tắm, tạo mỹ quan cho không gian này. 

Vòi xịt vệ sinh Viglacera

Đây là sản phẩm được đi chung với bồn cầu. Sử dụng vòi xịt vệ sinh sẽ hạn chế được lượng giấy tiêu thụ ra môi trường. Việc sử dụng vòi xịt cũng khiến cho cơ thể được sạch sẽ hơn. 

Voi Xit Viglacera

Với hãng thiết bị vệ sinh Viglacera đã cho ra thị trường những chiếc vòi xịt có thể được sử dụng dễ dàng hơn, thân thiện với môi trường. Hầu hết chúng thường có cấu tạo từ nhựa trắng, kết hợp lớp mạ Viglacera. Ngoài ra cá biệt cũng có những chiếc vòi xịt có phần dây bằng Inox để hạn chế tình trạng han gỉ. 

Thoát sàn Viglacera

Đây cũng là một vật dụng không thể thiếu được trong không gian phòng tắm. Chúng có nhiệm vụ chính là ngăn rác trong nhà tắm không cho chảy xuống đường cống gây tắc nghẽn cống. 

Ga Thoat San Viglacera Platinum P.73.350

Hiện quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ga thoát sàn Platinum Viglacera . Đây là sản phẩm mới giúp cho không gian phòng tắm được đẹp đẽ và sạch sẽ hơn. 

Giờ thì bạn đã biết mình không thể thiếu phụ kiện phòng tắm gì rồi đúng không. Hãy liên hệ với Hải Linh nếu bạn có nhu cầu sở hữu những sản phẩm này nhé. 

=> Mua phụ kiện nhà tắm Viglacera giá rẻ tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/phu-kien-phong-tam.html

=> Mua bồn cầu Viglacera chính hãng tại https://hailinh.vn/bon-cau-viglacera-pcm74.html