[Góc review] Bồn cầu thông minh American liệu có đáng tiền

Khi lựa chọn những sản phẩm thông minh, tiện nghi cho ngôi nhà của mình nhiều người đã tìm đến những sản phẩm bồn cầu thông minh American. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều sự hoài nghi xung quanh sản phẩm này cần lời lý giải. Liệu rằng, bỏ ra chi phí cao cho sản phẩm này có đáng tiền. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm được câu trả lời.

1. Bồn cầu thông minh American là gì 

Bồn cầu thông minh american standard có thể được hiểu đó là bồn cầu 1 khối hoặc 2 khối có đi kèm với nắp rửa thông minh. Cá biệt cũng có nhiều trường hợp bồn cầu điện tử American còn có thêm những chế độ hiện đại. Ngoài ra còn có thể kể đến những khác biệt như: 

Bon Cau Thong Minh American
Bồn cầu thông minh American Standard

Công Nghệ Aqua Ceramic mang tính cách mạng, có tính siêu thấm nước trên bề mặt sứ, cho phép loại bỏ chất bẩn, ngăn ngừa vệt ố chỉ bằng sức nước, chứng tỏ khả năng vệ sinh hiệu quả trong thời gian dài. 

Công nghệ Siphonmax: tạo dòng nước xoáy mạnh mẽ trong lòng bồn cầu kết hợp cùng các tia nước thấp hơn giúp loại bỏ vết bẩn. 

Công nghệ Double Vortex: với thiết kế thông vành và 2 lỗ thoát nước, tối ưu tính năng xả nước, nước chảy nhanh mạnh dễ dàng cuốn trôi mảng bám cứng đầu đồng thời giúp tiết kiệm nước tối đa. 

Công nghệ ComfortClean: với men gốm chứa kẽm oxide giúp tiêu diệt vi khuẩn E.coli trong bồn cầu. Điều này đã được kiểm tra và chứng nhận bởi IMSL. 

Thiết kế an toàn với rơ le nhiệt có thể tự cảm ứng nhiệt độ khi nhiệt độ cao. Lúc này phao sẽ tự động ngừng khi không còn đủ nước, tự ngắt khi gặp trường hợp sự cố. 

Siêu tiết kiệm điện lên đến 24 giờ chỉ cần 1 lần chạm (8 tiếng sau khôi phục lại)

Sưởi ấm bệ ngồi giữ bệ ngồi luôn khô ráo rất thích hợp cho những ngày mùa đông

Nắp đóng êm tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng và hạn chế tiếng ồn vào ban đêm khi đi tiểu tiện hoặc đại tiện.

2. Bồn cầu thông minh American liệu có đáng tiền

Mua hay không mua bồn cầu thông minh american standard? Để giải đáp câu hỏi này hãy cùng phân tích ưu điểm của sản phẩm này trước khi đưa ra kết luận có nên hay không.

Bon Cau Thong Minh American Kp 8312
Bồn cầu thông minh American KP-8312

Tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ môi trường do loại bỏ giấy vệ sinh

Hàng năm bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn cho việc mua giấy vệ sinh cũng như các chất tẩy rửa làm sạch thì với nắp bồn cầu điện tử với khả năng rửa tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí trên

Tránh tắc bồn cầu: 

Nhiều gia đình thường có thói quen thả giấy vệ sinh xuống bồn cầu, điều này vừa gây đầy bể phốt vừa dễ dẫn đến tắc bồn cầu. Nhờ vòi rửa tự động đa chức năng trên bồn cầu thông minh american standard mọi việc sẽ được giải quyết và bạn không phải lo lắng đến việc thông bồn cầu mỗi khi tắc nữa.

Tạo tính tự lập cho trẻ em và hỗ trợ vệ sinh cá nhân cho người già: 

Trẻ nhỏ và người già là hai đối tượng không thể tự làm sạch mỗi lần đi vệ sinh mà cần đến giúp đỡ của người lớn hay con cái. Vậy thì thay vì thao tác làm sạch bằng tay thì nắp rửa điện tử american standard sẽ giúp trẻ nhỏ và người già tự vệ sinh, tạo tính tự lập cho trẻ.

Tốt cho phụ nữ trong việc vệ sinh hàng ngày:

Phụ nữ là đối tượng dễ gặp phải tình trạng nấm ngứa và khó chịu nên để tránh và cải thiện tình trạng trên thì bồn cầu thông minh american standard là giải pháp phù hợp và tốt nhất cho các chị em. Nhờ chức năng tạo dòng nước massage cũng như sưởi ấm nắp bệ ngồi có khả năng làm giảm tổn thương và chữa lành bệnh cho người bị trĩ

Một số mẫu bồn cầu American Standard đẹp

Bo Cau Acacia E Voi Pristine Vf 1808pl
 

Bộ cầu Acacia E với Pristine VF-1808PL

 

Bon Cau American Standard Vf 1858pr

Bồn cầu thông minh American Standard Vf-1858pr

Bon Cau American Vf 1858pl

Bồn cầu thông minh American Standard Vf-1858pl

Bon Cau Thong Minh Wp 1880pr

 

Bồn cầu thông minh American Standard Wp-1880pr

Từ những lợi ích trên của bồn cầu thông minh american standard sẽ giúp phòng tắm nhà bạn hiện đại đẳng cấp. Để mua được sản phẩm chính hãng hãy đến ngay hệ thống Showroom Hải Linh để được trải nghiệm và tư vấn trực tiếp và chọn được mẫu mã phù hợp.

Mua bồn cầu thông minh American Standard tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/san-pham/bon-cau-thong-minh-american-standard.html