Vòi chậu Kohler – Vẻ đẹp của 1 tác phẩm nghệ thuật

Vòi chậu Kohler có sự đa dạng về màu sắc với ti-tan táo bạo hay sắc ấm của màu niken sáng bóng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Hãy khám phá các bề mặt mạ vòi nước của chúng tôi để tìm ra bề mặt phù hợp nhất với phong cách và cá tính của bạn.

Công nghệ mạ Physical Vapor Deposition (PVD – Bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt) tiên tiến đem lại các bề mặt mạ Vibrant® PVD có màu sắc nhã nhặn. Về cơ bản, PVD là công nghệ mạ bốc hơi, làm thay đổi vật liệu ở mức độ nguyên tử.

Voi Chau Kohler

Trong quá trình này, các hóa chất bay hơi ngưng tụ trên bề mặt chất nền, tạo ra một lớp film mỏng và dẫn đến hình thành lớp mạ có màu sắc.

Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng hơn gấp đôi các tiêu chuẩn về độ bền công nghiệp. Việc thêm một lớp nền bằng niken giúp tăng độ cứng và bền màu, đem lại cho vòi nước KOHLER vẻ sáng bóng, chống trầy xước, xỉn màu và ăn mòn.

Nhằm giúp bạn trong việc tạo ra diện mạo hoàn hảo cho căn bếp hoặc phòng tắm của mình, chúng tôi đem đến nhiều sản phẩm đáp ứng các yêu cầu hoàn thiện khác nhau.

Voi Chau Mau Titan

Vòi chậu Kohler Titan sáng bóng. Sản phẩm có mầu xám sâu, phù hợp hoàn hảo với đồ dùng tối màu xung quanh hoặc theo chủ đề đơn sắc.

Voi Co Dien

Vòi Niken cổ điển: Gam màu tối, tráng lệ tạo điểm nhấn trong bất kỳ căn phòng nào.

Voi Mau Den

Vòi Matte Đen: Gam màu tối, tráng lệ tạo điểm nhấn trong bất kỳ căn phòng nào.

Voi Niken Sang Bong

Vòi Niken sáng bóng: Thanh nhã đem lại sự ấm áp tinh tế, không cường điệu.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!