Sử dụng sen vòi American Standard để cảm nhận những sự tuyệt vời nhất

Sen vòi American Standard là sản phẩm bán chạy trên thị trường thiết bị vệ sinh. Bởi những chiếc sen vòi của hãng American Standard sở hữu chất lượng tuyệt hảo. Vì thế nó đem đến cho người dùng những cảm giác dễ chịu, thoải mái

4 1

  1. Giải tỏa căng thẳng với chế độ massage của sen tắm American Standard

Lợi ích cực kỳ to lớn khi tắm bằng vòi sen nhiều người đã biết. Đó là khi tắm dưới vòi sen, lực tác động của nước vào cơ thể sẽ lớn hơn sẽ kích thích các huyệt đạo. Nhờ đó, da dẻ sẽ trở nên sạch sẽ, hồng hào. Đặc biệt, nếu dùng tắm dưới vòi sen ở chế độ nước ấm còn giúp cơ thể thư giãn tối đa. 

Xem thêm báo giá thiết bị vệ sinh

Nhận thấy vai trò to lớn của những chiếc sen tắm, thương hiệu American ứng dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất những chiếc sen vòi hiện đại. Sen vòi American Standard mang đến những trải nghiệm tắm thư giãn. Đó là nhờ những chiếc tay sen được sục khí. Không khí ẽ được đưa vào dòng nước bằng đường dẫn khí thông minh. Những hạt nước có khí sẽ có độ phủ rộng hơn, tia nước xả vào làn da cho cảm giác vô cùng thoải mái. Vì thế mà bạn cảm thất rất dễ chịu như được một bài tay mềm mại massage nhẹ nhàng thích thú. 

  1. Sen vòi American Standard sử dụng rất dễ dàng

Sự tuyệt vời của sen vòi American chính là sự tiện dụng khi sử dụng. Phần tay gạt hoạt động trơn tru với 500 lần đóng mở. Khoảng cách giữa tay gạch và vòi đủ thoải mái để thao tác đóng mở rất nhẹ nhàng. 

Khi sử dụng sen vòi, rất nhiều người gặp phải tình trạng rất khó chịu. Khi xả nước, dây sen tay rất hay bị xoắn vào và tạo nên dòng chảy bị ngắt quãng. Với sen vòi American, tình trạng này sẽ không xuất hiện. Bạn sẽ thực sự thấy thoải mái với trải nghiệm tắm cùng sen cầm tay American Standard. 

  1. Sử dụng sen vòi American Standard rất an toàn

Sen vòi American Standard có những công nghệ tạo nên tính an toàn của sản phẩm. Chiếc sen tắm nóng lạnh American Standard Thermosafe tạo nên nhiệt độ nước cấp ra không quá 49 độ. Vì vậy, khi tắm với phần nước nóng cấp ra từ bình nóng lạnh, người dùng sẽ luôn được bảo vệ tránh bị bỏng nước nếu quá tay gạt sang chiều có nước nóng. 

Quy trình sản xuất những chiếc sen vòi American Standard còn được kiểm soát chặt chẽ. Việc loại bỏ chì khỏi thân vòi được chú trọng. Thành phẩm là những chiếc sen vòi được ra đời với tiêu chuẩn hàm lượng chì thấp. Điều đó đảm bảo nguồn nước cấp ra từ thiết bị vệ sinh này an toàn với sức khỏe con người 

Hãy sử dụng sen vòi American Standard để cảm nhận sự tuyệt vời nhất. Nhưng cần đảm bảo rằng sản phẩm bạn sử dụng là chính hãng. Showroom Hải Linh chính là địa chỉ nên đến để khách hàng được bảo đảm mua sen vòi chất lượng chính hãng American. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *