Review chân thực sau 1 tháng sử dụng sen tắm Inax BFV-3415T

Trước khi xây nhà, những mẫu sen tắm cây Inax luôn là mục tiêu đặt ra. Tôi thích những thiết kế nhã nhặn của hãng này. Sau hơn 1 tháng sử dụng, có thể kết luận rằng mua sen tắm Inax BFV-3415T quả thực là món tiền hời nhất tôi đã từng đầu tư. 

Cảm quan ban đầu khi sử dụng

Tôi mua mẫu sen tắm này tại Hải Linh đúng đợt giảm giá. Lúc bước đến Showroom tôi vô cùng hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên. Đây cũng là lý do khiến tôi biết đến sản phẩm sen tắm inax bfv-3415t này.

Không phải là người quá sành sỏi trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, trước đây tôi chỉ nghĩ đơn giản chọn sen tắm thì chọn kiểu dáng với thương hiệu thôi. Tôi thích Inax đơn giản vì lối thiết kế của thương hiệu này khiến tôi muốn chi tiền cho một sản phẩm. Phần khác vì gia đình tôi trước đây cũng dùng của Inax và độ bền sản phẩm cực cao.

sen tắm Inax BFV-3415T

Cho đến khi được nhân viên của Hải Linh tư vấn, tôi mới biết rằng, Inax có thêm dòng sen tắm nhiệt độ có cả loại thường và sen tắm cây. Tổng quan nhận xét sau một tháng sử dụng  sen tắm Inax BFV-3415T chỉ có thể tóm gọn vài dòng mà chồng tôi cứ nhắc đi nhắc lại vì nghe suốt.

“Ôi thôi, ai biết được nó hoàn hảo vậy đâu. Mới đầu sử dụng còn bỡ ngỡ lắm, vì không quen với kiểu thiết kế mới này. Nhưng mà dùng rồi thì chỉ thấy phê, phê cực kỳ. Chả cần phải quan tâm vặn nước như nào, cứ thế chọn nhiệt độ là tắm thôi. Yên tâm cho bố với con tự tắm với nhau. Trước thì sợ lắm, sợ bố nó bất cẩn để con nghịch rồi bỏng lúc nào không hay”

Tại sao tôi lại thích sen tắm Inax BFV-3415T đến vậy

Có mấy điểm mà tôi luôn đặt ra khi chọn mua sen tắm đó là nhất định phải là sen tắm cây đẹp một chút và tìm sản phẩm chất lượng và an toàn một chút. 

  • Kiểu dáng thanh lịch

Nếu mới nhìn mẫu sen tắm Inax BFV-3415T chắc chắn bạn sẽ thấy không khác gì mẫu sen tắm cây thông thường của Inax. Nhưng điểm nổi bật của nó chính là phần bộ trộn nước. Thay vì tay gạt nước điều chỉnh lên xuống, trái phải thì nay thiết kế đơn giản, tất cả chuyển thành dạng xoay như bánh xe 2 bên của phần củ sen.

Tại sao tôi thích thiết kế này vì nhà có trẻ con mà, rất hay nghịch ngợm. Thiết kế kiểu này khiến trẻ khó tò mò hơn và cũng dễ dàng vệ sinh hơn. Tiện thì cũng có cái hại, là nước hay đọng lại ở các khe. Mà nước dùng hiện nay chứa rất nhiều cặn khoáng khiến sen tắm cứ đọng lại 1 lớp trắng đục rất khó chịu. Do vậy bạn cần thường xuyên vệ sinh sen tắm để tránh hiện tượng này.

Phần bát sen trần sang trọng với các mắt chia nước phân bố đều. Giống như các mẫu sen tắm cây Inax khác, BFV-3415T cũng có bát sen cầm tay dạng tròn gọn gàng, dễ cầm và dễ dùng. Với chị em phụ nữ chúng tôi thì thực sự không thể thiếu tay sen này. Hơn nữa phần gá sen có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với tầm với của các thành viên trong gia đình.

Nhà tôi sử dụng vách tắm kính để ngăn không gian khô và ướt nên khi lắp đặt mẫu sen tắm BFV-3415T thấy sang trọng và gọn gàng lắm. Độ tiện dụng thì khỏi phải bàn. Thiết kế tôi đánh giá được trọn vẹn 4 điểm trong thước đo sự hài lòng với sản phẩm.

  • Tính năng nổi bật

Đâu là điểm khác biệt giữa sen tắm cây thường và sen tắm cây nhiệt độ Inax BFV-3415T  đó chính là ở độ ổn định nhiệt của bộ trộn. Đôi lúc trong lúc tắm bạn thường thấy khó chịu khi có thêm 1 người nữa tắm ở phòng tắm khác hay sử dụng nước trong phòng bếp. Nước nóng bắt đầu thay đổi khiến bạn không điều chỉnh được kịp thời. Nhưng với bộ trộn ổn định nhiệt của mẫu sen tắm này thì mọi lo lắng của bạn đều được dẹp bỏ. Nước sẽ luôn giữ ở mức nhiệt đã dự định.

Điều chỉnh nhiệt độ ổn định liên tục lúc tắm là điều mà tôi cần nhất khi tắm, thì mẫu sen Inax BFV-3415T làm tốt điều tôi cần. Bộ trộn có khả năng ổn định nhiệt độ tức thì, đạt nhiệt độ mong muốn chỉ trong 0,3s và nhiệt độ của nước luôn duy trì ổn định trong suốt thời gian bạn sử dụng. Điều này rất tốt với những gia đình có trẻ nhỏ.

Đặc biệt với bề mặt sen tắm chống nóng cực hiệu quả. Thông thường khi bạn sử dụng nước nóng bề mặt sen tắm cũng nóng theo. Nhằm tăng tính an toàn, sen tắm Inax BFV-3415T được thiết kế có khả năng giảm thiểu tối đa nhiệt độ tác động nên bề mặt, chống bỏng cho người sử dụng. Bên cạnh đó phần củ sen còn có chốt an toàn chống bỏng.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 8 triệu, nhà tôi đã có ngay một mẫu sen tắm cây Inax nhiệt độ hiện đại, thành lịch và nhiều chức năng đặc biệt. Có thể với nhà khác những điều này không quan trọng, nhưng với tôi, tiêu chí an toàn là điều tôi quan tâm chọn mua. Tôi mua sản phẩm này ở Showroom Hải Linh vì tôi tin tưởng đây là địa chỉ mua sắm chính hãng, chất lượng. 

=>>Tại sao tắm vòi hoa sen lại tốt cho sức khỏe?