Không gian tắm nào thích hợp sử dụng chậu rửa mặt âm bàn đá inax

Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh có nhiều dòng chậu rửa mặt trên thị trường hiện nay. Mẫu chậu rửa mặt âm bàn đá inax tuy đẹp nhưng không phải không gian nào cũng có thể sử dụng. Vậy sử dụng cho phòng tắm như thế nào là tốt nhất.

Tại sao chậu rửa mặt âm bàn đá Inax được ưa chuộng

Tháng 7, tháng 8 là thời điểm rất nhiều khách hàng bắt đầu đi chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh để hoàn thành việc sửa sang xây dựng nhà cửa. Các khách hàng đến hệ thống Showroom Hải Linh đều muốn được tư vấn về mẫu chậu rửa mặt âm bàn đá Inax. Sức hút của sản phẩm này không hề dừng lại bởi những yếu tố sau:

chậu rửa âm bàn
 
  • Thương hiệu nói lên tất cả

Inax là thương hiệu của Nhật Bản có tuổi đời rất lâu. Từ những năm 2000, thiết bị vệ sinh Inax đã được rất nhiều người tin tưởng. Sau nhiều năm, dưới đánh giá thì sản phẩm của Inax cực bền đặc biệt là các dòng sứ vệ sinh. Do vậy với tâm lý tên tuổi lâu đời, tiếng tốt nên dĩ nhiên các mẫu chậu rửa âm bàn đá của Inax bao giờ cũng được chú ý đầu tiên.

  • Kiểu dáng thanh thoát

Phải nói các thiết kế chậu rửa của Inax được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Thay vì các chi tiết rườm rà thì Inax tối giản tuyệt đối sao cho sản phẩm thanh lịch nhất. Kiểu dáng chủ yếu là các mẫu chậu hình bầu dục, chữ nhật, hình vuông. Tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

  • Công nghệ men chất lượng cao

Là dòng chậu mới, nên hầu hết chậu rửa mặt âm bàn Inax đều sử dụng lớp men sứ Aqua Ceramic. Lớp men này có khả năng loại bỏ điểm yếu duy nhất của sứ vệ sinh là chống bám cặn nước trên bề mặt. Nhờ đặc tính siêu ưa nước, nước dễ dàng luồn xuống dưới vết bẩn và loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Đây là công nghệ có khả năng bảo vệ sức khỏe của người dùng do ngăn ngừa vi khuẩn phát triển một cách tối ưu.

chậu rửa mặt âm bàn

Sản phẩm ứng dụng công nghệ chống bám bẩn Proguard hiện đại giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả, nhanh chóng. Đây là công nghệ nổi trội đảm bảo chậu luôn sạch bóng loại bỏ vi khuẩn tồn tại phát sinh làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cấu trúc của chậu rửa.

Chậu rửa mặt âm bàn đá Inax phù hợp với không gian tắm nào

Việc lựa chọn chậu rửa mặt Inax phù hợp sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi mua bất cứ thiết bị vệ sinh nào, trong đó có chậu rửa âm bàn đá Inax. Vì vậy, những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì nên lưu ý đến việc lựa chọn kích thước của thiết bị phòng tắm Inax nói chung cũng như chậu rửa Inax nói riêng để tránh việc ảnh hưởng đến diện tích sử dụng.

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Inax cung cấp rất nhiều loại chậu rửa như: chậu cabinet Inax, chậu treo tường Inax chân đứng và chân lửng và chậu rửa đặt bàn Inax dương vành hoặc âm bàn. Các mẫu chậu rửa Inax đều có đặc điểm chung là đa dạng về kiểu dáng với thiết kế sang trọng, dễ kết hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt trong số đó chậu rửa mặt âm bàn đá Inax là một trong những mẫu chậu thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải không gian phòng tắm nào cũng có thể sử dụng chậu rửa âm bàn đá Inax.

Đối với mẫu chậu rửa âm bàn đá Inax sẽ phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích rộng, đem đến nét sang trọng và điểm nhất đặc sắc. Đối với căn phòng hẹp mà vẫn lựa chọn loại chậu rửa Inax này sẽ khiến không gian hẹp hơn và có phần chật chội do phần bàn đá hoặc bàn gỗ sẽ chiếm nhiều không gian. 

Ngoài ra việc lắp đặt chậu rửa mặt âm bàn đá Inax  cũng đòi hỏi phải chọn được không gian để đặt mặt bàn đá cũng như bộ khung đỡ. Bề mặt đá được tính toán sao cho cách mép chậu từ 10 đến 20cm đối với chậu rửa âm bàn. Kỹ thuật của người lắp cũng cũng cần yêu cầu cao để đường khoét đặt chậu tinh tế nhất.

Không phải cứ không gian nào bạn cũng có thể lắp đặt chậu rửa mặt âm bàn đá Inax. Nếu diện tích quá nhỏ, thêm chậu, thêm bàn đá sẽ khiến phòng tắm trở lên bí bách và không có chỗ sắp xếp đồ đạc cũng như thiết bị vệ sinh khác.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu bồn rửa mặt inax cho không gian tắm tối giản