Mua bồn cầu Inax ở đâu uy tín ?

Gia đình bạn đang dự định mua bồn cầu Inax cho căn nhà sắp hoàn thiện nhưng chưa biết mức giá hợp lý nhất của dòng thiết bị vệ sinh này? Hãy đến Hải Linh để mua bồn cầu Inax chính hãng với mức chiết khấu cao nhất tại Hà Nội.

Hải Linh là nhà phân phối thiết bị vệ sinh được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Inax. Tại Hải Linh có đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh chính hãng… để khách hàng thăm quan và dễ dàng đưa ra quyết định mua sắm tốt nhất.

Bon Cau Dep 2

Hiện tại, Hải Linh đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khi mua thiết bị vệ sinh Inax, đặc biệt là dòng sản phẩm bồn cầu Inax với mức chiết khấu cực cao. Mua bồn cầu Inax tại Hải Linh bạn không những nhận được mức giá rẻ cực sốc mà còn nhận được rất nhiều phần quà cùng những ưu đãi hấp dẫn khác.

Inax hiện đã đưa ra thị trường nhiều chủng loại bồn cầu cho khách hàng lựa chọn như: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu âm tường, Bồn cầu thông minh, Bồn cầu nắp rửa điện tử, Bồn cầu nắp rửa cơ.

Một số mẫu bồn cầu Inax đẹp tại Hải Linh

Bon Cau Nap Rua Co Inax Ac 939 Cw S15vn

Bồn cầu nắp rửa cơ Inax Ac 939 Cw S15vn

Bon Cau Treo Tuong Inax Ac 952vn

Bồn cầu treo tường Inax Ac 952vn

Bon Cau Nap Rua Dien Tu Inax Ac 909r Cw Kb22avn

Bồn cầu nắp rửa điện tử Inax Ac 909r Cw Kb22avn

Bồn cầu 2 khối Inax Ac 808vn

Bồn cầu 2 khối Inax Ac 808vn

Bon Cau 1 Khoi Inax Ac 1008vrn

Bồn cầu 1 khối Inax Ac 1008vrn

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thêm những trải nghiệm vô cùng thú vị với bồn cầu điện tử Viglacera có khả năng tự động, cảm ứng cùng nhiều tiện nghi khác. Để sở hữu thiết bị vệ sinh chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi thì còn chần chừ gì nữa mà chưa đến mua tại https://showroominax.vn/san-pham/ban-cau-inax.html