Combo thiết bị vệ sinh Inax sang trọng giá chỉ hơn 5 triệu tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến mua thiết bị vệ sinh Inax dạng combo. Tại sao lại như thế. Những sản phẩm nào phù hợp với khách hàng với chi phí chỉ hơn 5 triệu đồng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Lý do nào nên mua thiết bị vệ sinh Inax theo Combo

Khi lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax người dùng tỏ ra khá choáng ngợp về sự đa dạng của nó. Những sản phẩm đến từ Nhật Bản có nhiều kích thước, kiểu dáng cũng khác nhau. Chính vì thế thực sự khó khi lựa chọn cho không gian sống của mình những sản phẩm đồng đều về thiết kế và giá thành phù hợp.

Combo Inax
Combo thiết bị vệ sinh Inax

Nắm bắt được những khó khăn này, Hải Linh cung cấp đến cho người dùng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax giá ưu đãi chỉ hơn 5 triệu đồng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình sử dụng. 

Ngoài ra, việc lựa chọn theo bộ/Combo sẽ giúp cho không gian được đồng bộ hơn. Bạn không cần phải băn khoăn việc lựa chọn sản phẩm A hay B có thể phù hợp với không gian sống hay không. Vì dù có đắt tiền hay rẻ tiền, sự tương đồng các sản phẩm với nhau vẫn là quan trọng nhất.

Cuối cùng, khi mua sản phẩm theo combo bạn sẽ thấy giá sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với việc mua lẻ. Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, có giá thành phù hợp luôn là tiên chỉ hàng đầu.

Combo thiết bị vệ sinh Inax sang trọng giá chỉ hơn 5 triệu tại Hà Nội

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 1

Trong combo này khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm: Bồn cầu 2 khối INAX C-108VA, Chậu rửa treo tường INAX L-284, Vòi chậu INAX LFV-1111S, Sen tắm INAX BFV-1113S-4C, Vòi xịt INAX CFV-102A, Ống thải chữ P A-325PL.

Combo Inax So 1
Combo thiết bị vệ sinh Inax số 1

Đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua. Sản phẩm có độ bền cao, với mức giá chỉ chưa đến 6 triệu đồng thì đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của gia đình bạn. 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 2

Bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm trong bộ combo này bao gồm: Bồn cầu INAX 2 khối C-306VA, Chậu rửa INAX L-285, Vòi chậu INAX LFV-1112S, Sen tắm INAX BFV-1113S-8C, Vòi xịt INAX CFV-102A, Ống thải chữ P A-325PL… 

Combo Inax So 2
Combo thiết bị vệ sinh Inax số 2

Tất cả đều là những sản phẩm có thiết kế đơn giản, tinh tế. Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều người dùng khác nhau. 

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 3

Bộ sản phẩm này sẽ bao gồm:  Bồn cầu 2 khối INAX AC-504VAN, Chậu rửa INAX L-284, Vòi xịt INAX CFV-102A, Vòi chậu INAX LFV-1112S, Sen tắm INAX BFV-1113S-4C, Ống xả chữ P A-325PL

Combo Inax So 3
Combo thiết bị vệ sinh Inax số 3

Đây là bộ sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian vừa qua. Sở hữu những đường nét thiết kế đơn giản. Những tính năng cơ bản của sản phẩm này được người dùng đánh giá cao. Ngoài ra điểm đặc biệt đó là những sản phẩm đều có sự đồng đều với nhau giúp cho không gian trở nên hoàn hảo hơn.

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 5

Khi mua combo này bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm như: Bồn cầu 1 khối INAX AC-939VAN, Chậu rửa INAX L285+L-288VC, Vòi chậu INAX LFV-1112S, Sen tắm INAX BFV-1113S-4C, Vòi xịt INAX CFV-102M

Combo Inax So 5
Combo thiết bị vệ sinh Inax số 5

Đây là bộ sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp, độ bền cao, chất liệu cấu tạo an toàn với người dùng nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian sống.

Trên đây là gợi ý 4 combo thiết bị vệ sinh sang trọng chỉ hơn 5 triệu đồng. Hy vọng rằng khách hàng đã có thể lựa chọn được bộ sản phẩm phù hợp nhất với tài chính của mình.

Mua combo thiết bị vệ sinh Inax tại https://showroominax.vn/san-pham/combo-inax-ban-chay.html