Chậu rửa Viglacera có thực sự tốt ?

Chị Thanh Hằng – phố Huế khi tới lựa chọn thiếtbịvệsinh cho gia đình đã đặt câu hỏi với các tư vấn viên của chúng tôi. Chị hỏi: “ Gia đình tôi vừa sửa lại khu vệ sinh và có ý định mua chậu rửa Viglacera vì thấy giá thành cũng phù hợp nhưng không biết chậu rửa Viglacera có tốt không?”

Thanh Hằng

Trả Lời :

Chậu rửa Viglacera là một sản phẩm thuộc bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Vigalcera – đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Việt Nam đã tạo dựng được uy tín từ rất lâu.

Viglacera Dep 1

Chậu rửa viglacera có tốt không ?

Chậu rửa Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu với một điểm vượt trội hẳn so với các dòng thương hiệu khác. Đồng thời Viglacera đã áp dụng thành công công nghệ men Nano nung kháng khuẩn.

Các sản phẩm chậu rửa mặt Viglacera được sản xuất từ công nghệ này sẽ có lớp men bóng, chống ố bám tối đa, tự làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn có hại tới sức khỏe. Bên cạnh đó thiết kế chậu rửa có lỗ chống tràn ngăn ngừa nước tràn ra mặt sàn nhà tắm nếu như người sử dụng vô  tình quên chưa đóng vòi.

Mặt khác lòng chậu được thiết kế sâu nên ngăn chặn tình trạng bắn nước ra ngoài trong quá trình sử dụng.  Những ưu điểm này của chậu rửa mặt Viglacera làm cho sản phẩm này tuy là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam nhưng lại có chất lượng rất “ngoại nhập”.

Không biết diện tích phòng tắm gia đình chị Thanh Hằng là bao nhiêu nhưng nếu yêu thích thương hiệu thiết bị vệ sinh này, chắc chắn chị sẽ lựa được sản phẩm phù hợp. Bởi chậu rửa mặt Viglacera đa dạng về chủng loại và mẫu mã phù hợp với tất cả mọi không gian khu vệ sinh. Các mẫu chậu rửa mặt Viglacera đang có hiện nay bao gồm:

– Chậu rửa mặt bàn đá Viglacera: là loại chậu được đặt trên bàn đá, hoặc đặt âm bàn đá. Mẫu chậu rửa mặt này thường được sử dụng trong những khu vệ sinh rộng vì thiết kế đi kèm với bàn.

V72

– Chậu rửa mặt chân treo: mẫu chậu này có chân gắn vào tường rất gọn gàng cho gia đình nào có phòng tắm nhỏ hẹp

V50

– Chậu rửa mặt Viglacera chân đứng: thiết kế này cho phép bạn linh hoạt đặt chậu ở những vị trí chết như góc phòng tắm để tận dụng không gian phòng.

Chau Viglacera Vtl2+vi1t

Không biết chị Thanh Hằng đã cảm nhận được chất lượng của sản phẩm Viglacera chưa, nhưng theo đánh giá thì sản phẩm chậu rửa mặt Viglacera đang được các nhà tư vấn công trình lựa chọn nhiều cho các công trình lớn như khu chung cư cao cấp, biệt thự… Đối với các hộ gia đình, thì sản phẩm Viglacera được ưa chuộng nhiều bởi giá thành sản phẩm rất Việt Nam mà chất lượng thì vô cùng tuyệt hảo.

Showroom Hải Linh chân thành cảm ơn chị Thanh Hằng đã tin tưởng nhờ Showroom Hải Linh tư vấn sản phẩm chậu rửa mặt Viglacera. Để xem được trực tiếp từng mẫu mã, chị có thể đến Showroom Hải Linh.  Mua chậu rửa tại https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/tong-hop-nhung-mau-chau-rua-viglacera-dep-trong-thang-9-nay-1391.html