5 Xu hướng thiết kế phòng tắm trong tương lai

Một ngày mệt nhoài với bộn bề áp lực deadline, doanh số, trở về nhà, làm sao để xóa sạch những thứ nặng nề kia. Bước vào phòng tắm gột sạch cơ thể và làm dịu tâm trí. Đó là vai trò quan trọng của phòng tắm mà cuộc sống càng hiện đại chúng ta càng nhận ra điều đó. Vì vậy, cùng với dòng chảy của xu hướng thiết kế kiến trúc, phòng tắm cũng có những xu hướng thiết kế độc đáo. Dưới đây là những những kiểu phòng tắm của tương lai các bạn có thể tham khảo. 

Phòng tắm thông minh

Công nghệ 4.0 đã tạo nên những sản phẩm vô cùng thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện nghi của con người. Không chỉ là những chiếc điện thoai, ti vi thông minh mà các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng trở tiện nghi hơn với nhiều tính năng hiện đại. Ví dụ như bồn cầu có thể nhận biết sức khỏe, sen tắm tự điều chỉnh nhiệt độ…

Phong Tam Thong Minh
Phong Tam Thong Minh

Những thiết kế thông minh mang đến cho người sử dụng cảm giác thú vị. Bởi những công nghệ bên trong từng sản phẩm mang lại một sự tận hưởng tối đa. Bên trong nhà tắm có thể có ti vi giải trí với chiếc điều khiển từ xa chống thấm nước. Bạn có thể vừa tắm vừa thay đổi các kênh để giải trí. Những chiếc loa phát nhạc du dương tạo nên một không gian nhà tắm thư giãn, lãng mạn. 

>>Xem mẫu bồn cầu thông minh tại: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-cau-dien-tu-viglacera.html

Phòng tắm công nghệ cao

Mẫu phòng tắm công nghệ cao sẽ là xu hướng trong những năm sắp tới. Xây dựng những mẫu phòng tắm này là ao ước của rất nhiều người. Các công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh. 

7 1549683329570191168380
7 1549683329570191168380

Bồn cầu sẽ được ứng dụng công nghệ vệ sinh hiện đại nhất. Bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề sức khỏe. Bởi bề mặt của bồn cầu được phủ lớp men kháng khuẩn ưu Việt. Hay như công nghệ xả thải hiện đại nhất vừa giúp tiết kiệm nước lại giảm tiếng ồn. 

Phòng tắm công nghệ cao còn có thể phát nhạc từ gương hay bồn cầu. Bạn cũng có thể điều khiển xả nước bồn tắm, bật bình nóng lạnh ngay cả khi chưa về nhà. Thuận tiện, bền vững, vệ sinh là những gì phòng tắm công nghệ cao mang đến cho người tiêu dùng. 

Phòng tắm 3D “siêu ảo”

Phòng tắm tương lai không chỉ mang đến công nghệ tiện nghi cho nội thất mà còn sáng tạo đầy nghệ thuật. Thiết kế phòng tắm 3D siêu ảo đã được áp dụng nhiều. Đó là nhờ những mẫu gạch lát nền nhà tắm họa tiết tranh 3D độc đáo. Được yêu thích nhất vẫn là các mẫu gạch họa tiết đại dương. Bởi chúng có cái đồng điệu với không gian tiếp xúc với nước. Ngoài ra là những mẫu gạch 3D họa tiết thiên nhiên. 

Anh 21953959 Ab624f5e
Anh 21953959 Ab624f5e

Phòng tắm của bạn vừa có tính thẩm mỹ vừa giúp con người ta thư giãn tối đa. Thật thích thú khi bạn có cảm giác như được tắm giữa biển xanh bao la hay giữa đồng cỏ xanh mướt mát. Nếu yêu thích sự táo bạo thì bạn có thể tham khảo các mâu gạch lát nền nhà tắm họa tiết vũ trụ, vực sâu. Nhưng nó chỉ dành cho những người cứng rắn và thần kinh thép. Vì nó tạo ảo giác vô cùng thực tế. 

Phòng tắm hệ sinh thái mini

Với những người yêu thích cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên thì các mẫu phòng tắm mở giao hòa với thiên nhiên luôn được yêu thích. Bạn có thể thiết kế nên một không gian với bức tường kính. Bên ngoài là một vườn cây xanh dịu mắt. Hay bạn cũng có thể tự tạo nên một vườn cây mini chính bên trong phòng tắm của mình. 

Unnamed (1)
Unnamed (1)

Những chậu cây xanh được trồng cạnh bồn tắm, đặt để trên chiếc gương. Hoặc bạn cũng có thể tạo nên một giàn cây xanh trên giá hay treo trên tường. Cây xanh sẽ giúp ddiefu hòa không khí trong phòng tắm. Đồng thời nó cũng giúp con người cảm giác thư thái hơn. 

Xem thiết bị vệ sinh thông minh khác tại: https://thietbivesinhviglacera.net/