Tổng hợp phương pháp mở rộng không gian phòng tắm

Hãy xóa tan sự áp đặt của quan điểm thiết kế cổ điển rằng phòng tắm, nhà vệ sinh phải khiêm nhường  và thường ẩn khuất ở những góc nhà. Kiểu phòng tắm này thường đem lại cảm giác bí bách và không hề thoải mái. Kiến trúc hiện đại với những thủ thuật mở rộng không gian phòng tắm sẽ biến là quãng thời gian trong nhà tắm của bạn thật sự thư thái và thoãng đãg. Xua tan sự mệt mỏi sau một ngày làm việc, học tập.

Hãy cùng thiết bị vệ sinh Kohler chiêm ngưỡng và trải nghiệm cảm giác thư giãn qua những mẫu thiết kế phòng tắm đẹp mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng cho người sử dụng nhé.

Phòng tắm mở, vừa đảm bảo cảm giác riêng tư, vừa hòa mình với thiên nhiên có thể là một nhiệm vụ thiết kế khó khăn. Tuy nhiên, đó lại chính là nguồn cảm hứng và là trải nghiệm thú vị cho gia chủ khi tận hưởng một kết quả độc đáo và tràn đầy thư thái. Việc tạo ra một phòng tắm tiện dụng trong khi kết hợp tối đa tính thẩm mỹ cùng những thiệt bị vệ sinh cao cấp là những chuẩn mực cho thấy bạn đã hoàn thành ý tưởng không gian phòng tắm thân yêu của chính mình.

Những mẫu thiết kế hoàn hảo để mở rộng không gian phòng tắm

Mọi yếu tố thiết kế trong phòng tắm đều nên có mục đích và ứng dụng sao cho hài hòa, góp phần tạo nên phong cách chính của thiết kế. Kiểu kiến trúc không gian mở trong nhà vệ sinh giúp bạn loại bỏ mọi loại kính mờ đắt đỏ hoặc rèm vải dễ ẩm mốc bằng cách tận dụng hốc tường để phân chia một cách khéo léo từng khoảng không gian. Làm cho khu vực tắm đứng rộng rãi và thoáng đãng hơn cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.
Kiến trúc nhà tắm tiết kiệm không gian

Kiến trúc nhà tắm tiết kiệm không gian

Mỗi chi tiết bài trí trong phòng tắm này đều trở lên thanh thoát mang đến trải nghiệm thú vị được đắm mình vào sự thanh thoát của thiên nhiên. Nhưng không kém phần quý phái, nhã nhặn như ở các spa.
Bồn tắm hài hòa với thiên nhiên

Bồn tắm hài hòa với thiên nhiên

Nếu bạn thích một bồn tắm lớn trong một diện tích nhà tắm nhỏ thì đây là sự lựa chọn thông minh của bạn. Để ưu tiên diện tích bồn tắm, hãy lựa chọn giải pháp tiết kiệm các chi tiết khác, ví dụ: Sử dụng loại kệ gỗ âm tường phía ngoài bồn tắm để cất đồ sẽ khiến không gian rộng rãi hơn và tiết kiệm được khoảng diện tích dành cho bồn tắm.

Thiết kế phòng tắm nhỏ

Nhà vệ sinh, nhà tắm dù không lộ thiên nhưng vẫn là những kiến trúc đặc biệt góp phần mang lại không gian sống hài hòa, đầm ấm. hi vọng những gợi ý trên của thiết bị vệ sinh Kohler sẽ góp phấn giúp bạn có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *