Cập nhật ý tưởng trang trí noel văn phòng HOT nhất 2020

Lại một mùa Noel sắp đến, văn phòng bạn đã chuẩn bị trang trí noel chưa? Nếu bí ý tưởng thì hãy cập nhật ngay các cách trang trí noel văn phòng công ty đẹp và đơn giản như gợi ý của bài viết dưới đây nhé! 

1. Trang trí Noel ở cửa ra vào văn phòng

Có rất nhiều cách trang trí noel cho văn phòng công ty khu vực cửa ra vào. Phổ biến nhất vẫn là ý tưởng sử dụng các hình trang trí dán lên cửa kính như hình ông già Noel, cây thông, bông tuyết, tuần lộc, bít tất, gậy,… Đây đều là những món đồ có giá thành rẻ, dễ dán và gỡ khi cần. Hoặc tạo ấn tượng hơn bằng việc treo một chiếc vòng nguyệt quế, cùng với sử dụng bình xịt phun hiệu ứng tuyết rơi. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dán cửa ra vào công ty cực xinh dưới đây nhé: 

Trang Tri Noel Van Phong 8

Noel Kengnam

2. Trang trí Noel trần văn phòng 

Trần nhà là nơi trang trí vô cùng tiện lợi không sợ vướng víu hay tốn diện tích, đặc biệt việc trang trí lên trần nhà sẽ mang tới không khí Noel nhộn nhịp hơn rất nhiều. Có rất nhiều ý tưởng trang trí ở khu vực này như treo bông tuyết, cây thông, quả cầu hay hình kẹo bánh,… Bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn rất tiện lợi.

5 Y Tuong Trang Tri Noel Cho Van Phong 1 1575960640

3.4a Su Dung Day Treo Trang Tri Noel Van Phong

3. Trang trí Noel đại sảnh

Đại sảnh của văn phòng rất phù hợp đặt các cây thông Noel lớn để tạo điểm nhấn và mang lại không khí ngày Giáng sinh cho khắp không gian. Đây cũng là nơi tiếp đón đối tác, khách hàng và cũng là nơi để nhân viên chụp ảnh nên bạn chú ý trang trí noel văn phòng khu vực này  ấn tượng chút nhé. 

Bạn có thể mua sẵn cây thông Noel ở ngoài cửa hàng, gắn lên những món đồ trang trí thật xinh xắn:

Trang Tri Giang Sinh Van Phong Dai Sanh

Hay là tự tạo một cây thông bằng sách bút ngay tại văn phòng:

Cay Thong Van Phong

4. Trang trí bàn làm việc

Bàn làm việc là không gian riêng tư của mỗi người, sẽ là nơi cho mỗi người thỏa sức sáng tạo trang trí đón Giáng sinh. Bạn có thể chọn những vật trang trí dạng treo, dán như dây kim tuyến, vòng nguyệt quế, trái châu, bít tất, ông già noel,…Hoặc bạn có thể tự chế ra mô hình ngôi nhà phủ tuyết với chất liệu bông đơn giản cùng các hộp quà nhỏ xinh nhiều màu sắc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy có thêm hứng thú khi làm việc trong mùa Noel.

Nếu giữa các bàn làm việc có vách kính, bạn hãy trang trí các vách kính bằng cách dán các hình trang trí đẹp mắt hoặc phun hiệu ứng bông tuyết, cây thông,.. Đây là một trong những cách trang trí sáng tạo và ấn tượng dành cho văn phòng có diện tích hạn chế.

20171219024724 36642

Trên đây là một số gợi ý ý tưởng trang trí Noel văn phòng vừa đơn giản vừa đẹp mà bạn có thể ứng dụng thực hiện tại văn phòng của mình trong mùa Giáng sinh này. Chúc các bạn đón Noel thật vui vẻ, ấm cúng.