Các hãng thiết bị vệ sinh giá rẻ hàng cực tốt

Thiết bị vệ sinh giá rẻ sẽ giúp giảm chi phí thi công hoàn thiện. Tuy nhiên giá rẻ không nên đồng nghĩa với chất lượng kém. Bạn cần biết chọn thương hiệu uy tín sản xuất sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo tính năng sử dụng tốt, độ bền cao. Dưới đây là những thương hiệu bạn nên tham khảo lựa chọn.

  1. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera

Với lịch sử phát triển hơn nửa thế kỷ, Viglacera đã trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường thiết bị vệ sinh. Đặc biệt, các sản phẩm của Viglacera còn đặc biệt được đối tượng khách hàng bình dân ưa chuộng lựa chọn. Bởi giá thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp với mức sống của người dân Việt nói chung. 

Thuong Hieu Viglacera

So với các sản phẩm trôi nổi thì giá bồn cầu, chậu rửa, vòi sen tắm Viglacera sẽ cao hơn. Bởi chất lượng bền bỉ và độ an toàn cho sức khỏe cao hơn. Đối với các sản phẩm sứ Viglacera được tráng bằng lớp men nano nung kháng khuẩn. Nhờ đó khi sử dụng chậu rửa, bồn cầu Viglacera sẽ có được sự sạch sẽ, ngăn vi khuẩn phát triển. Đồng thời bề mặt sứ cũng không dễ bị trầy xước như thiết bị vệ sinh Trung Quốc trôi nổi. 

Đặc biệt, Viglacera là thương hiệu luôn học hỏi đổi mới công nghệ. Vậy nên có nhiều công nghệ được tích hợp vào các sản phẩm. Như bồn cầu Viglacera có công nghệ xả đẩy – hút, công nghệ xả Siphon-Jet xả sạch chất thải và không để lại mùi. Ở sen tắm Viglacera có công nghệ massage cho trải nghiệm tắm thực sự thích thú và thoải mái. 

Bon cau Viglacera V38

Bồn cầu 1 khối Viglacera V38

Chau rua Viglacera Cd19

Chậu rửa đặt bàn Viglacera CD19

Sen Tam Cay Viglacera Platinum P.58.320

Sen tắm cây Viglacera Platinum P.58.320

Guong nha tam Viglacera Vg832

Gương nhà tắm Viglacera VG832

Ke Moc Viglacera

Phụ kiện nhà tắm Viglacera

  1. Thương hiệu thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh

Thiết bị vệ sinh thuần Việt Hảo Cảnh xuất hiệu trên thị trường vào năm 2001. Các sản phẩm hướng đến phục vụ người khách hàng có thu nhập thấp. Hảo Cảnh ra đời sẽ giúp người dân không phải dùng thiết bị vệ sinh Trung Quốc vừa kém chất lượng lại nguy hại. Hảo cảnh sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng đã loại bỏ tạp chất. Hơn thế, sản phẩm còn có nhiều tính năng giúp việc sử dụng được thoải mái và dễ chịu. 

Hao Canh

Giá thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh ở mức rẻ phù hợp với đời sống người dân vùng nông thôn. Bạn sẽ có một bộ thiết bị nội thất nhà tắm giá chỉ bằng một chiếc bồn cầu bình thường của các thương hiệu lớn. Sở dĩ giá rẻ vậy vì Hảo Cảnh cố gắng giảm chi phí sản xuất để tập trung vào chất lượng. Tận dụng nguồn lao động vùng nông thôn, nguyên vật liệu trong nước. 

Bon Cau Hc V10

Bồn cầu 2 khối Hảo Cảnh V10

Chau Rua Hc C315

Chậu rửa Hảo Cảnh C315

Bon Tieu Hc T111

Bồn tiểu Hảo Cảnh T111

  1. Mua thiết bị vệ sinh giá rẻ ở đâu?

Mặc dùng là thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng không phải không có hàng giả nhái. Nên để có được bộ sản phẩm nội thất nhà tắm giá tốt chính hãng, chất lượng. Hãy đến mua sắm tại địa chỉ uy tín. Một trong số đó là đại lý Hải Linh. Đây là địa chỉ phân phối hàng đầu các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera. Thiết bị vệ sinh Hảo Cảnh được Hải Linh phân phối chính hãng. 

Showroom Hai Linh Ha Dong

Khách hàng không chỉ mua sắm ở Hải Linh yên tâm về chất lượng và nguồn gốc mà giá cũng được ưu đãi rất nhiều. Ngoài chiết khấu trực tiếp khi mua, khách hàng còn được thêm ưu đãi quà tặng khi mua tại các chương trình khuyến mại diễn ra liên tục. 

Đội ngũ bán hàng tại Hải Linh có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn chọn lựa những mẫu sản phẩm đúng nhu cầu. Cùng với đó là hình thức mua sắm linh hoạt. Bạn có thể mua đặt hàng online nếu không ở gần Showroom và để an toàn trong mùa dịch. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp 1 trong 3 Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh tại Hà Đông, Đống Đa, Long Biên để mua. 

Như vậy, bài viết này đã giới thiệu các hãng thiết bị vệ sinh giá rẻ chất lượng cực tốt. Nếu không có điều kiện tài chính thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất. Có rất nhiều mức giá với phân khúc sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn. Liên hệ Hải Linh để biết thêm thông tin chi tiết.

Mua thiết bị vệ sinh chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net