3 bí quyết lựa chọn gạch lát nền 30×30 cho nhà tắm

 

Với thiết kế không gian nhà tắm như trong các công trình ở Việt Nam. Thì gạch lát nền 30×30 là mẫu gạch phù hợp lát nền nhà tắm. Để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với căn phòng tắm nhỏ hẹp. Hãy ghi nhớ 3 bí quyết được trình bày dưới đây!

1. Bí quyết 1: Lựa chọn gạch ốp tường 30×60

Khi chọn gạch lát nền 30×30 cho nhà tắm. Hãy sử dụng gạch ốp tường nhà tắm 30×60. Đây là các phối gạch ốp tường và gạch lát nền hài hòa nhất. Các thi công này sẽ tạo nên được sự liền mạch cho không gian tường và sàn.

bi-quyet-chon-gach-lat-nen-30x-30-cho-nha-tam

Với cách phối hợp gạch lát nền với gạch ốp lát cao cấp sử dụng hai kích thước trên. Bạn đã có được một căn phòng tắm chuẩn chỉnh. Với cách ốp tường 30×60 khi bạn ốp ngang hay ốp dọc viên gạch, bạn vẫn có được sự liền mạch về đường ron.

2. Bí quyết 2: lựa chọn gạch lát nền 30×30 chống trơn

Khi lựa chọn gạch lát nền 30×30 cho phòng khách, các bạn hãy lựa chọn những viên gạch chống trơn. Đây là những viên gạch có thiết kế bề mặt tạo ra độ ma sát khi di chuyển. Đặc biệt ngay cả khi có nước trên bề mặt gạch.

Khả năng chống trơn được xác định là yêu cầu tiên quyết cần phải đáp ứng của gạch lát nền nhà tắm. Bởi tiêu chí hàng đầu này sẽ bảo vệ được các thành viên trong gia đình. Khi không bị trượt ngã, thân thể của mọi người sẽ được đảm bảo.

3. Bí quyết 3: Lựa chọn màu sắc gạch lát nền 30×30

Không gian nhà tắm đã vốn chật hẹp, nên chọn màu sắc gạch lát nền 30×30 cần thận trọng. Sử dụng màu gạch tối cho phần nền thì bạn phải sử dụng gạch màu sáng cho căn phòng không bị nhỏ hơn. Trường hợp các bạn chọn mẫu gạch màu sáng như trắng hay ghi, kem phù hợp với phòng tắm. Các mẫu gạch có  màu sáng sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn.

Chọn gạch lát nền 30x30 nhà tắm

Hơn nữa, những viên gạch màu sáng sẽ thu hút ánh sáng tốt hơn. Điều này đảm bảo cho phòng tắm lúc nào cũng nhiều ánh sáng. Vì vậy, lựa chọn gạch lát nền màu sáng là bí quyết chọn gạch các bạn cần ghi nhớ.

Như vây, với 3 bí quyết lựa chọn gạch lát nền 30×30 cho nhà tắm trên đây. Hải Linh hi vọng sẽ giúp ích được quý khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn cần ghi nhớ, chọn gạch lát nền 30×30 chú trọng đến chất lượng.

Và để an tâm nhất, hãy đến với Showroom Hải Linh. Nơi đây hội tụ nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Việc mua sắm gạch từ đó sẽ dễ dàng hơn. Và đặc biệt, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng. Vì Hải Linh cam kết 100% sản phẩm bán ra là chính hãng. Hơn nữa, giá gạch lát nền 30×30 cho nhà tắm được Hải Linh bán ra với mức rẻ nhất. Bởi Hải Linh luôn mong muốn đem lại lợi ích cao nhất về phía người tiêu dùng.

Xem thêm

https://gachdongtam.vn/san-pham/Granite-Men-Porcelaine-Ceramic-30×30-30×60.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *