Xu hướng lựa chọn bồn cầu Kohler hiện nay

960

Bồn cầu Kohler được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm chất lượng mẫu mã đẹp phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin giới thiệu đến các bạn những dòng sản phẩm bồn cầu Kohler đang là xu hướng lựa chọn hiện nay của người tiêu dùng.

Bồn cầu Kohler 2 khối

Bồn cầu Kohler 2 khối

Dòng sản phẩm này có lớp phủ bề mặt đẹp, chống dính, chống ăn mòn, chất khử mùi công nghệ, kháng khuẩn tốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hai phần riêng biệt bể chứa nước và bồn cầu dễ dàng lắp đặt, gỡ bỏ và sử chữa khi có sự cố. Nhưng hệ thống xả nước lại có tiếng ồn mạnh.

Bồn cầu 1 khối Kohler

Bồn cầu 1 khối Kohler

Với kích thước bồn cầu 1 khối Kohler lớn hơn bồn cầu 2 khối Kohler  thường được sử dụng lắp đặt trong những không gian phòng tắm lớn. Kiểu dáng sang trọng, hiện đại bắt mắt, mang lại vẻ đẹp của không gian và mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Do bể chứa nước và bồn cầu liền kề không có nhiều chỗ trên tạo thuận lợi cho việc làm vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên yêu cầu khi lắp đặt loại sản phẩm này phải đảm bảo đường hầm ống phải lớn để tránh việc xả là không sạch sẽ.

Bồn cầu Kohler nắp điện tử

Bồn cầu Kohler nắp điện tử

Loại sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cao. Hiện nay với nhu cầu cuộc sống phát triển người tiêu dùng rất quan tâm đến dòng sản phẩm này: thông mình, bảo vệ sức khỏe người sử dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Chú ý khi lựa chọn bồn cầu Kohler

Nếu quý khách hàng khi lựa chọn bồn cầu Kohler có băn khoăn về giá cả. Bồn cầu 2 khối Kohler là rẻ nhất trong 3 dòng sản phẩm trên. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bồn cầu nào thì hãy kiểm tra không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh cũng như điều kiện tài chính của gia đình bạn để lựa chọn loại sản phẩm hợp lý.

Nếu như bạn có ý định lựa chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler như bồn cầu Kohler, sen vòi Kohler, chậu rửa Kohler…hãy liên hệ với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để đặt hàng và nhận ưu đãi lớn về sản phẩm cũng như các chính sách khuyến mãi, hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.