Xu hướng chọn sen tắm Viglacera năm 2017

656

Xu hướng chọn sen tắm Viglacera năm 2017 là xu hướng chọn sen tắm cây Viglacera với thiết kế tinh tế, đường nét sang trọng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Trong những năm gần đây, xu hướng chọn sen tắm Viglacera của người tiêu dùng là ưa thích lựa chọn sen cây Viglacera. Trong các dòng sản phẩm sen cây Viglacera thì sen cây nóng lạnh Viglacera được sử dụng phổ biến nhất. Với dòng sản phẩm này bạn có thể sử dụng tiện lợi cho cả mùa đông mùa hè, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế phòng tắm khác nhau.

xu-huong-chon-sen-tam-viglacera-nam-2017

Sen tắm cây nóng lạnh là Xu hướng chọn sen tắm cây viglacera năm 2017

Xu hướng chọn sen tắm Viglacera năm 2017

Đúng như cái tên gọi của nó, sen tắm cây Viglacera có thiết kế thân cây sen tắm có kiểu dáng mới lại tiện nghi cho người sử dụng. Tắm sen tắm cây hay tắm sen tắm thường bạn đều cũng có thể tắm đứng, tuy nhiên khi sử dụng sen tắm cây Viglacera bạn sẽ không mỏi tay vì việc cầm sen vòi. Vì bát sen của sen cây Viglacera lớn được cố định trên thân cây giúp cho người sử dụng không bị mỏi tay, ngoài ra còn mang lại cảm giác vô cùng thoải mái khi tắm giúp nâng cao hiệu quả của việc tắm góp phần cải thiện sức khỏe.

Hầu hết các phòng tắm hiện nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng của chậu Âu. Chính vì thế việc lựa chọn sen tắm cây Viglacera là sự lựa chọn hoàn toàn đúng.

Ngoài ra khi sử dụng sen tắm cây viglacera bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh độ cao của bát sen lớn phía trên sao cho phù hợp với chiều cao của người dùng.

Bên cạnh đó với chức năng nóng lạnh của sen tắm cây viglacera sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị:

xu-huong-chon-sen-tam-viglacera-nam-2017 (1)

Thư giãn cùng sen tắm nóng lạnh Viglacera 

+ Đó là công dụng massage. Khi dòng nước phun ra là đầu tại bọt nước được thiết kế đặc trưng để tiết kiệm nước và tăng độ nước khiến bạn tận hưởng cảm giác được chăm sóc tốt nhất.

+ Sen tắm cây nóng lạnh viglacera còn giúp giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho người dùng.

Với những ưu điểm trên đây cũng đã đủ để giải thích tại sao sen tắm Viglacera nóng lạnh lại trở thành xu hướng năm 2017 này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0968 12 17 17 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hay showroom Hải Linh 2 tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.