Xin ra mắt 5 mẫu bình nóng lạnh gián tiếp hiệu Ferroli

592

Bình nóng lạnh gián tiếp hiệu Ferroli được xuất hiện khá nhiều trong khu vực phòng tắm trong các ngôi nhà Việt. Với nhu cầu khá cao về loại máy làm nước nóng này, Hải Linh xin giới thiệu đến quý khách hàng 5 mẫu bình nóng lạnh gián tiếp hiệu Ferroli trong bài viết dưới đây. 

Bình nóng lạnh Ferroli VERDI SE

Mẫu bình nóng lạnh gián tiếp mang yếu tố đột phá trong công nghệ thiết kế sản phẩm hướng tới khái niệm Eco Care. Đây là dòng sản phẩm bình nóng lạnh xanh thân thiện với môi trường. 

binh-nong-lanh-ferroli-qqme-detail_1Bình nóng lạnh Ferroli 30 Lít

Mẫu bình nóng lạnh với model VERDI SE được Ferroli sản xuất với 3 dung tích là bình Ferroli VERDI SE 15 lít, bình nóng lạnh Ferroli VERDI SE 20 lít, bình nóng lạnh Ferroli 30 lít. 

Tính năng đột phá của bình nóng lạnh Ferroli Verdi SE

Đèn Led hiển thị trạng thái với đèn hiển thị đỏ là bình đang hoạt động và đèn hiển thị xanh là bình nóng lạnh ngừng hoạt động. Với hai trạng thái hiển thị này, người tiêu dùng sẽ chủ động trong việc sử dụng nước nóng. 

Lớp cách nhiệt ở giữa lớp vỏ bình và bình chứa được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC vừa có nhiệm vụ làm giảm thất thoát nhiệt vừa thân thiện với tầng khí quyển. 

Thiết bị chống giật ELCB an toàn ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện nhanh nhất khi có sự cố về rò rỉ điện xảy ra. 

Nút lựa chọn công suất 1000W-1500W-2500W để người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất tùy theo thời tiết, khí hậu theo mùa đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng. 

Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ mong muốn để nguồn nước trong bình chứa luôn được duy trì ở mức ổn định. 

Thanh tráng bạc chống khuẩn là một đột phá nhằm nâng cao chất lượng nguồn nước. Khi thanh đốt hoạt động, giải phóng ion bạc để diệt khuẩn trong môi trường nước. Thêm vào đó, việc mạ bạc còn giúp thanh đốt có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm năng lượng. 

Van xả cặn tiện ích để người sử dụng dễ dàng tháo van, xả cặn và sục rửa bình mà không cần phải tháo cả bình xuống. 

Bình nước nóng Ferroli Cubo E 

Hướng đến một thiết kế bình nước nóng lạnh nhỏ gọn mà vẫn tiện dụng, Ferroli cho ra đời mẫu bình nóng lạnh Ferroli Cubo E. Dòng bình có 2 dung tích 15L 30L được lắp đặt dễ dàng trong các phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp hoặc lắp đặt ở trong các căn bếp gia đình. 

 

binh-nong-lanh-ferroli-cubo-e-30-lit

Các tính năng đột phá của bình nóng lạnh Ferroli CUBO E

Bình chứa tráng men Titan theo dây chuyền tự động hoàn toàn. Khi đó, lớp Titan sẽ được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến giúp chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước. 

Bên cạnh một rơ le cảm biến nhiệt độ được tích hợp trong các bình nóng lạnh Ferroli, mẫu bình Ferroli CUBO E còn được trang bị thêm rơ le chống cháy khô. Thiết bị an toàn này sẽ tự ngắt khi nhiệt độ quá 90 độ C để tránh hiện tượng áp suất trong bình quá cao và gây ra nổ bình nóng lạnh. Bình nóng lạnh chỉ có thể hoạt động trở lại khi có sự can thiệp của đội ngũ kỹ thuật. 

Thiết bị chống giật ELCB

Lớp cách nhiệt không chứa CFC. 

Bình nóng lạnh Ferroli QQ AE

Nổi bật với thiết kế chú trọng nâng cao chất lượng của thanh đốt, những mẫu bình nóng lạnh Ferroli QQ AE sẽ cho hiệu suất làm nóng nhanh và duy trì ổn định chất lượng sau thời gian dài sử dụng.  Dòng máy làm nước nóng model QQ AE được Ferroli thiết kế với 4 dung tích: 15 lít, 20 lít, 30 lít và 50 lít. Người tiêu dùng ưa chuộng mẫu mã này có thể chọn sản phẩm bình nóng lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình. 

binh-nong-lanh-ferroli-qq-evo-ae-20-lit

Tính năng của sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli QQ AE

Thanh nhiệt của mẫu bình nóng lạnh Ferroli QQ AE được nghiên cứu tráng men nhằm ngăn ngừa mảng bám do các khoáng chất, cặn nước gây ra đảm bảo cho hiệu suất làm nóng nước nhanh luôn duy trì song song với tuổi thọ của bình. 

Bình chứa tráng men Titan

Thiết bị chống giật ELCB

Lớp cách nhiệt không chứa CFC. 

Rơ le chống cháy khô an toàn. 

Van xả cặn tiện ích. 

Bình nóng lạnh Ferroli QQ TE

Mẫu bình nóng lạnh Ferroli QQ TE đặc trưng với tính năng lựa chọn 3 công suất tiết kiệm năng lượng bên cạnh những tính năng nổi trội ưu Việt. Mẫu bình nóng lạnh gián tiếp này được nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt trong mùa đông này. Thiết kế với 3 dung tích 15 lít, 20 lít và 30 lít đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 

 

binh-nong-lanh-ferroli-qq-evo-ae-20-lit

Tính năng lựa chọn 1 trong 3 công suất 1000W, 1500W, 2500W tùy theo mùa với thời tiết khác nhau sao cho thời gian đun nước nóng là nhanh nhất. 

Thanh Anode Magie lớn làm mềm nước, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Đây là thiết kế giúp tuổi thọ của bình nóng lạnh Ferroli được kéo dài. 

Thanh nhiệt tráng men siêu bền

Nút xoay điều chỉnh nhiệt. 

Bình chứa tráng men Titan

Thiết bị ELCB chống giật. 

Van xả cặn tiện ích. 

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli  DUETTO ME

Những gia đình nào có ý định lựa chọn mẫu bình nóng lạnh gián tiếp hai dung tích trong cùng một thiết kế thì mẫu bình nóng lạnh Ferroli DUETTO ME chính là một giải pháp cho các bạn. Đây là mẫu bình nước nóng Ferroli 30 lít được thiết kế 2 bình chứa, mỗi bình chứa có dung tích 15 lít. 

1448724286_ferroli-dutto-m-tong-kho-den-suo

Tính năng nổi trội của mẫu bình nóng lạnh Ferroli DUETTO ME

Bình chứa tráng men Titan hai ngăn, hai bình chứa riêng biệt nên tùy theo nhu cầu sử dụng nước nóng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn đun 15 lít hoặc đun 30 lít. Điều này sẽ giảm thời gian làm nóng cũng như giúp tiết kiệm năng lượng và điện năng sử dụng. 

Thanh Anode magie lớn

Thiết bị chống giật ELCB

Van xả cặn tiện ích. 

Lớp cách nhiệt mật độ dày không chứa CFC. 

Showroom Hải Linh đã ra mặt quý khách hàng 5 mẫu bình nóng lạnh gián tiếp hiệu Ferroli với những đặc điểm và tính năng nổi trội trong từng sản phẩm. Qua bài viết này người tiêu dùng đã lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp. Nếu bạn muốn xem chi tiết hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu bình nóng lạnh khác nữa của Ferroli tại Hải Linh, quý khách hàng vui lòng truy cập Ferroligroup.vn hoặc gọi điện qua tổng đài 1900 – 599.828.