Vòi sen tắm Grohe của Đức tạo không gian tắm đẳng cấp số 1 thế giới

859

 

Bát sen được thiết kế sang trọng, lớp mạ Crom sáng lấp lánh, tay cầm nhiệt độ chính xác là những điều người dùng nói về  sen tắm Grohe của Đức. Một trong những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất thị trường sen tắm Grohe của Đức thiết kế tinh tế.

sen-voi-grohe
Sen  tắm Grohe đơn giản đã là đẳng cấp

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Grohe đều được thiết kế tinh tế phù hợp với phòng tắm hiện đại, sen tắm GROHE cũng vậy.

 sen tắm Grohe được mạ Crom sáng bóng lấp lánh, có thể soi gương, bền màu theo thời gian. Lớp mạ bên ngoài sen vòi gồm 3 lớp (2 lớp Niken và 1 lớp Chrome). Bạn không cần phải dùng hóa chất để vệ sinh tay sen.

 Sen tắm Grohe của Đức tính năng vượt trội

Tất cả các sản phẩm của Grohe đều được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến CHLB Đức như máy đúc trọng lực IMR, các loại máy đúc áp lực thấp, dây chuyền  gia công BROTHER nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền mạ điện 104, thiết bị quang phổ SPEAK.. Vì thế tính năng ưu việt, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Sen tắm Grohe đều được đúc 100% từ đồng nguyên chất, kết cấu bền vững, có thể chịu được áp lực nước cao. Sen vòi Grohe luôn an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì hàm lượng chì thấp.

Sản phẩm có bộ điều khiển nhiệt độ nóng/lạnh thông minh  nên phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Có bộ phận cách nhiệt để an toàn khi sử dụng, không lo bị bỏng

Hệ vận hành vượt trôi, đảm bảo tia nước ở bát sen phun đều, massage thư giãn thoải mái.

Sen tắm Grohe của Đức giá thành vừa phải

Về mức giá thành,  sen tắm Grohe của Đức được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, lại nhập khẩu từ nước ngoài nên sẽ có mức giá cao hơn so với các loại sen vòi được sản xuất trong nước. Có sự khác biệt này là do mất thời gian, tiền bạc để vận chuyển.

Tại Showroom thiết bị vệ sinh cao cấp Hải Linh  sen tắm Grohe của Đức luôn được bán với mức giá ưu đãi nhất. Từ các sản phẩm có giá trung bình đến cao cấp quý khách sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 10-20%.

Sen tắm Grohe xuất sứ từ Đức, đảm bảo chính hãng 100%, chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Hải Linh có hỗ trợ đổi trả sản phẩm theo quy định, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.