V-SMART Collection Công nghệ vì cuộc sống Thiết bị vệ sinh thông minh – Xu hướng mới

489

Trong năm 2018 và 2019 sắp tới đa phần chúng ta thấy xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh hoàn thiện phòng tắm trong công trình Việt đã có sự thay đổi khá nhiều những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh sản xuất nội địa được lựa chọn khá nhiều trong đó không thể không nhắc tới các dòng sản phẩm V-SMART Collection Công nghệ vì cuộc sống mà Viglacera đưa ra thị trường trong tháng 8/2018 vừa qua.

v-smart-collection-cong-nghe-vi-cuoc-song-thiet-bi-ve-sinh-thong-minh-xu-huong-moi-1

Ngày nay, xu hướng biến phòng tắm thành một spa với không gian tươi mát từ cây xanh, các thiết bị vệ sinh thông minh đang trở thành trào lưu của các gia đình. Phòng tắm là nơi giúp các thành viên trong gia đình thư giãn, xua tan mọi ưu phiền sau ngày làm việc mệt mỏi. Cảm giác bình yên khi được đắm chìm vào làn nước mát, tận hưởng sự sảng khoái từ các thiết bị vệ sinh thông minh sẽ giúp chủ nhân tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.

Trong những năm gần đây, như một sự lan tỏa về xu hướng kiến tạo và ứng dụng các không gian nội thất “Xanh” từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc…,việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh đang dần trở nên phổ biến ở một số thành phố lớn. Không chỉ đáp ứng những yêu cầu về tính thẩm mỹ, tạo thêm điểm nhấn về nét tinh tế, sang trọng của không gian phòng tắm, một bộ thiết bị vệ sinh thông minh thế hệ mới còn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm khác biệt về tính tiện dụng với hầu hết các tính năng được tự động hóa, giúp người sử dụng cảm thấy được chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ.

v-smart-collection-cong-nghe-vi-cuoc-song-thiet-bi-ve-sinh-thong-minh-xu-huong-moi

Xuất phát từ sự thay đổi hoàn toàn trong xu hướng và cách sống của người dân Viglacera thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh nội địa đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới bồn cầu thông minh Viglacera V94, V95, V96, V97….. với nhiều tính năng mới đáp ứng nhu cầu lựa chọn hoàn thiện công trình của mình với giá thành tốt nhất.

Giá thành những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh trên thị trường hiện nay của Viglacera đang có mức giá tương đối phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng, qua điều đó bạn sẽ thấy được một điều rằng những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh đang dần được coi là xu hướng lựa chọn hoàn thiện công trình của mình trong thời gian tới. Vì vậy hãy bắt nhịp xu hướng mới và thay đổi không gian phòng tắm của mình mang lại giá trị cuộc sống mới tại showroom Hải Linh hôm nay.

Khám phá thêm bài viết: http://showroomviglacera.vn/tin-tuc/thiet-bi-ve-sinh-viglacera-co-tot-khong.html