Tuyệt chiêu chọn gạch trang trí nhà tắm đẹp nhất quả đất

Tuyệt chiêu chọn gạch trang trí nhà tắm đẹp nhất quả đất sẽ giúp bạn có những không gian “cực chất”. Hãy điểm danh xem đó là những tuyệt chiêu nào qua bài viết sau.

1. Chọn gạch trang trí nhà tắm với họa tiết đơn giản

Khi đề cập đến gạch ốp lát nhà vệ sinh, nhà tắm chắc hẳn là ai cũng nghĩ sẽ chọn những mẫu gạch với nhiều họa tiết. Nhưng đó là một sai lầm. Bởi khu vực nhà tắm theo thiết kế công trình nhà ở Việt Nam có diện tích rất nhỏ. Trong đó, thiết bị vệ sinh lại vô cùng nhiều như bồn cầu, chậu rửa, bình nóng lạnh, phụ kiện… Nếu sử dụng gạch nhiều họa tiết sẽ đưa không gian nhà tắm trở nên chật chội hơn.

Gạch trang trí nhà tắm

Kết luận cho tuyệt chiêu đầu tiên: Chọn gạch trang trí nhà tắm với họa tiết thật đơn giản. Hãy chọn các mẫu gạch vân gỗ, gạch vân mây hay gạch họa tiết bông hoa to.

2. Sử dụng gạch trang trí nhà tắm theo điểm

Nếu đặc biệt yêu thích sử dụng gạch trang trí nhà tắm nhiều họa tiết. Hãy xác định vị trí điểm để thi công. Như vậy, bạn vừa thỏa mãn được niềm yêu thích với 1 mẫu gạch vừa đáp ứng yêu cầu thi công. Trang trí điểm cũng là một cách thiết kế rất độc đáo. Thường nhà tắm phổ biến với kiểu thi công điểm viền chạy xung quanh tường.

Mẫu gạch trang trí nhà tắm

Kết luận cho tuyệt chiêu này: sử dụng gạch điểm, gạch viền là gạch trang trí nhà tắm. Khi đó, căn phòng sẽ đặt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

3. Cân đối giữa các kích thước gạch trang trí nhà tắm

Sử dụng gạch trang trí nhà tắm cũng nên lưu ý đến kích thước viên gạch. Không được áp dụng tùy tiện các kích thước. Hãy lựa chọn những kích thước tương ứng. Như vậy bức tường mới được mượt mà.

Kích thước của gạch trang trí nhà tắm thường là gạch 30×60 là phổ biến. Bên cạnh đó còn có những loại kích thước nhỏ và rất phong phú cho các bạn lựa chọn. Lưu ý thêm là kích thước gạch ốp tường phải đồng bộ với gạch lát nền. Vì như vậy căn phòng trông sẽ rộng rãi hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 tuyệt chiêu chọn gạch trang trí nhà tắm đẹp nhất quả đất. Để có được những không gian nhà tắm đẹp với gạch ốp lát. Hãy nằm lòng các tuyệt chiêu chọn gạch đồng thời nhận tư vấn của các chuyên gia.

Các bạn cũng có thể đến với Showroom Hải Linh. Tại đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các mẫu gạch trang trí nhà tắm đẹp. Không những vậy, nhân viên bán hàng Hải Linh sẽ tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất cho quý khách. Hải Linh – nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng. Là đại lý gạch uy tín và báo giá gạch ốp lát gạch chi tiết và tốt nhất.

Xem thêm

https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *