Trang trí phòng tắm với những chiếc gương hiện đại

1318

Khi thiết kế phòng tắm hầu hết các gia chủ đều chỉ quan tâm đến thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát. Tuy nhiên có một yếu tố cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng trong việc trang trí phòng tắm đó chính là gương

Trang trí phòng tắm với những chiếc gương hiện đại

trang tri phong tam them dep voi guong

Trang trí phòng tắm với những chiếc gương hiện đại

Gương thường ít được chú ý nhất trong phòng tắm của các gia đình. Khi mọi người chỉ để ý xem có bồn tắm nào vừa với kích cỡ phòng mà vẫn phong cách không, rồi cả chọn loại bồn cầu hiện đại tiết kiệm nước, bệ rửa mặt hợp thời trang. Nhưng gương cũng là một thiết bị vệ sinh quan trọng đi kèm với bồn rửa mặt. Sẽ thật buồn nếu bạn bỏ qua nó.

Nếu như bạn được sở hữu một phòng tắm rộng rãi và yêu thích phong cách thiết kế đơn giản. Bạn đừng ngần ngại hãy cứ đặt một chiếc gương to có chiều dài vừa với bồn rửa mặt của bạn. Đừng quên nên chọn những gương có thêm viền gỗ để mang phong cách lịch sự, cổ điển và tiện dụng.

Với căn phòng tắm hiện đại. Tất cả các vệt dụng vệ sinh đều được tối giản hết cỡ: sử dụng phòng tắm không có bồn, chậu rửa mặt hình chữ nhật mỏng với một tủ khá bé để đựng đồ vệ sinh.Chiếc gương ở đây cũng được đơn giản hóa đi cho phù hợp với căn phòng, nhưng hãy để ý đến kích cỡ hình chữ nhật gọn gàng cạnh bên các ngăn để đồ. Gương luôn là một vật dụng để tạo điểm nhấn thời trang trong phòng tắm đấy bạn. Và chiếc gương trong mẫu trên vẫn có một viên mỏng màu kim loại nhé.

Bạn mong muốn lựa chọn chiếc gương như thế nào cho phòng tắm nhà mình, hãy đến với Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, tại đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những mẫu gương ưng ý nhất cho phòng tắm.