Top 10 mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư

Với nhu cầu về nhà ở hiện nay ngày càng lớn, khá nhiều gia chủ thiên về sự lựa chọn căn hộ chung cư để ở, nhưng với nhà ở chung cư vấn đề về phòng tắm lại khiến gia chủ lo ngại, nên tân trang phòng tắm chung cư như thế nào? Hãy cùng khám phá TOP 10 mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư nhé.

1- Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư phong cách đơn giản nhưng hiện đại

 

phong tam chung cu

Nếu như diện tích phòng tắm căn hộ chung cư của bạn không quá rộng hãy lựa chọn đến mẫu phòng tắm đẹp theo phong cách đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại bằng việc tạo những đường nét thiết kế giản dị nhưng về chiều sâu lại tạo điểm nhấn đẹp mở rộng không gian cuốn hút góc nhìn như đang sống trong một không gian hiện đại, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng sau một ngày làm việc căng thẳng giảm stress.

2- Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư bằng việc tạo điểm nhấn cây xanh

phong tam chung cu 1

Nếu như bạn thiên về xu hướng hiện đại trong phòng tắm thì sự lựa chọn cây xanh được coi là một yếu tố tô điểm thêm vẻ đẹp trong phòng tắm bạn không nên bỏ qua, bởi đa phần trong không gian phòng tắm Việt thiết bị vệ sinh là điểm nhấn màu trắng trong không gian nào, vậy tại sao bạn không tô điểm cho không gian này bằng một cây xanh vừa hợp phong thủy lại khiến cho không gian phòng tắm thêm đẹp.

3 – Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư điểm nhấn khu vực để đồ chuyên dụng

phong tam chung cu 2

Nếu như bạn lo ngại vấn đề đồ đạc trong không gian phòng tắm của mình quá tải vậy thì tại sao không  thiết kế thêm một kệ hoặc hộc để đồ làm điểm nhấn đẹp cho không gian phòng tắm của bạn, Như vậy bạn đã có hẳn một không gian chuyên dụng thêm để bày trí đồ vệ sinh cá nhân.

4 – Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư theo phong cách tối giản nhưng đầy đủ

phong tam chung cu 3

Hãy hoàn thiện phòng tắm nhỏ của bạn một cách tối giản nhất nhưng đó không phải là tất cả tối giản nhưng không có nghĩa là bạn phải bỏ đi tất cả, hãy hoàn thiện đầy đủ công năng theo phong cách này nhé.

5 – Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư theo phong cách trẻ trung

phong tam chung cu 3

Phong cách cá nhân vẫn luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều gia đình trẻ vậy thì tại sao bạn không biến tấu không gian này bằng việc bỏ đi những kiểu thiết kế truyền thống và thay vào đó là một thiết kế mới như sự lựa chọn hình thang để đồ tránh ẩm thấp và luôn tươi mới

6 – Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư bằng cách tối giản không gian

phong tam chung cu 4

Hãy giảm bớt đồ trang trí trong không gian phòng tắm của bạn để biến tấu không gian phòng tắm trở lên đơn giản hơn nhường không gian cho công năng khác.

7 – Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư như không phải phòng tắm

phong tam chung cu 5

Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng mẫu phòng tắm này, và chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị với mẫu phòng tắm này bằng việc thiết kế vòi  hoa sen ở góc tường, kệ đựng các loại sữa tắm ở giữa bức tường.

8 – Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư kết hợp với nơi giải trí sang trọng như ở spa

phong tam chung cu 6

Mặc dù bạn sẽ cảm thấy phòng tắm chung cư không cần thiết để tân trang vì không gian dường như chưa đủ lớn nhưng điều này bạn hoàn toàn có thể gạt đi mà hãy biến tấu phòng tắm của mình theo phong cách này nhé

9 – Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư Tone màu trung tính

phong tam chung cu 7

Hãy mang đến sức khỏe tốt cho bạn hằng ngày trong phòng tắm bằng việc biến tấu phòng tắm của mình thành một phòng xông hơi massage bằng việc tạo tone màu trung tính đẹp

10 – Mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư phong cách sang trọng

phong tam chung cu 8

Hãy sử dụng Kính, đá granit, gỗ những chất liệu trong phòng tắm mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng lại vô cùng sán trọng trong phòng tắm của mình.

Như vậy với 10 mẫu phòng tắm đẹp cho chung cư chắc chắn bạn đã biết nên chọn lựa như nào cho không gian phòng tắm của mình rồi đúng không ? Để được tư vấn hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay nhé
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *