Tiêu chí quan trọng đặc biệt không thể bỏ qua khi lựa chọn chậu rửa

Chậu rửa là một thiết bị vệ sinh cơ bản không thể thiếu ở trong bất cứ phòng tắm nào. Khi chọn sản phẩm này, ngoài kích thước, chủng loại thì có một tiêu chí vô cùng quan trọng. Đó là chất liệu men sứ của chậu rửa. 

  1. Vai trò quan trọng của chất liệu men sứ chậu rửa

Chậu rửa mặt đa phần là có màu trắng. Sắc màu này có ý nghĩa vệ sinh và thẩm mỹ đặc biệt. Màu trắng của bề mặt chậu rửa sẽ giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết được vết bẩn tồn tại trên đó để loại bỏ chúng nhanh chóng 

Mn C383a

Màu trắng cũng cho người dùng cái nhìn thiện cảm hơn bởi màu trắng luôn mang đến cảm giác sạch sẽ. Nó được lý giải giống như trường hợp bệnh viện luôn dùng ga, khăn trải giường màu trắng vậy. Bạn cũng có thể để ý các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ cũng dùng khăn, ga trải giường màu trắng. 

Chậu rửa màu trắng chắc chắn phù hợp với bất cứ không gian nhà tắm nào dù lớn hay nhỏ. Bởi sắc màu này hài hòa với tất cả những sắc màu trang trí còn lại trong nhà tắm. Thêm vào đó, một lý do khác nữa giải thích cho việc chậu rửa mặt luôn có màu trắng. Đó là màu men sứ trắng giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nên giảm giá thành sản phẩm. 

Màu trắng bề mặt chậu cũng gây phiền toái nếu như nó dễ bị trầy xước, dễ bám bẩn và ố vàng. Vì vậy, khi lựa chọn chậu rửa lắp đặt cho phòng tắm của gia đình mình bạn cần chú ý đến chất liệu lớp men này. 

Chú ý quan sát bề mặt chậu rửa. Phải đảm bảo rằng chậu rửa có độ nhẵn, trơn láng, trắng bóng trên bề mặt. Độ trơn láng sẽ tăng cường khả năng chống bám dính vết bẩn. Nên chỉ cần có đặc điểm này, chỉ cần dội nước và lau nhẹ nhàng bằng khăn mềm là đã sạch các vết bẩn. 

Tốt hơn nữa, bạn nên lựa chọn các mẫu chậu rửa có công nghệ men sứ cao cấp. Những công nghệ men sứ hiện đại không chỉ giúp tăng cường chống bám dính vết bẩn mà nó còn thách thức những vết ố vàng, cặn canxi do nguồn nước gây ra. 

  1. Những công nghệ men sứ nổi tiếng được áp dụng trên chậu rửa mặt

Để người dùng có những định hướng lựa chọn chậu rửa mặt cao cấp có lớp men chất lượng. Hãy tìm hiểu thông tin về các công nghệ men sứ cao cấp dưới đây. 

Công nghệ men nano nung kháng khuẩn trong chậu rửa Viglacera

Thương hiệu Viglacera sở hữu công nghệ bề mặt men sứ đột phá có tên gọi men nano nung kháng khuẩn. Công nghệ men sứ này đặc biệt ở chỗ sử dụng vật liệu TiO2 trộn vào men sống sau đó phun lên sản phẩm thô. 

Chau Rua Men Nano Nung

Khi đưa chậu rửa vào nung ở nhiệt độ cao, TiO2 sẽ được thủy tinh hóa. Như vậy, nó tạo nên một bề mặt sứ vô cùng chất lượng, chống bám bẩn cực hoàn hảo. Hơn thế nữa, bề mặt này còn có khả năng chống vi khuẩn phát triển lên đến 89%. Kết quả này đã được viện Pasteur Hồ Chí Minh kiểm nghiệm. 

Công nghệ men sứ Aqua Ceramic trong các sản phẩm chậu rửa Inax, American Standard… 

Aqua Ceramic là công nghệ men sứ độc quyền của thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Rất nhiều mẫu chậu rửa của Inax và một số mẫu chậu rửa mới của American Standard được tích hợp công nghệ này. 

Aqua Ceramic

Các chuyên gia gọi công nghệ men sứ này là công nghệ siêu ưa nước. Nghĩa là nó được phát triển dựa vào đặc tính siêu ưa nước của chất liệu sứ. Những sản phẩm có bề mặt Aqua Ceramic, các vết bẩn bám trên bề mặt, sau khi có nước phủ qua sẽ tự động nổi lên và trôi theo dòng nước ra ngoài.

Công nghệ men Hygienic Easy Clean trong chậu rửa Cotto 

Các mẫu chậu rửa Cotto ứng dụng công nghệ men sứ Hygienic Easy Clean đặc biệt ưu việt mang đến khả năng chống bám bẩn hoàn hảo và dễ dàng vệ sinh. 

Hygienic Easy Clean

Công nghệ này trộn chất gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp ngăn ngừa mốc, ố vàng, vệt đen trên bề mặt lavabo Cotto. Đồng thời, men nano nung phủ lên bề mặt, lấp đầy các lỗ nhỏ li ti giúp cho sản phẩm có độ trơn nhẵn, chống bám dính hoàn hảo nhất. 

Công nghệ men sứ CeFiOnTect trong chậu rửa TOTO

Nói về công nghệ men sứ thì không thể bỏ qua công nghệ men CeFiOnTect trong chậu rửa mặt/ Lavabo TOTO. Công nghệ này tác động vào bề mặt sản phẩm làm thay đổi kết cấu bề mặt. Những chiếc chậu rửa sẽ trở nên nhẵn, trơn láng hơn bao giờ hết. 

Cefiontect

Với men sứ CeFiOnTect các chất bẩn không thể bám dính trên bề mặt. Đồng thời, lớp men này cũng giữ màu men không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Bạn sẽ thấy sự sạch sẽ và vệ sinh tối ưu khi sử dụng chậu rửa TOTO có công nghệ men CeFiOnTect. 

Kết luận

Khi lựa chọn chậu rửa mặt, mọi người nên chú ý đến chất liệu bề mặt men sứ. Các sản phẩm với công nghệ này sẽ giúp nhà tắm của bạn sạch sẽ hơn, thời gian vệ sinh rút ngắn lại, sức khỏe đảm bảo hơn vì không cần dùng đến các chất tẩy rửa độc hại.

Mua chậu rửa chín hãng với giá mềm tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html