Tiêu chí lựa chọn cửa hàng thiết bị vệ sinh

Bạn đã bao giờ thất vọng vì mua phải hàng kém chất lượng. Thiết bị vệ sinh là sản phẩm bạn phải sử dụng hàng ngày và trong thời gian lâu dài nên độ bền là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng tiêu chí lựa chọn cửa hàng thiết bị vệ sinh sao cho uy tín? cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Cẩn trọng để không bị lừa bởi hàng giả

Trong những tháng gần đây trên phương tiện truyền thông không chỉ có thông tin về dịch Covid-19 mà còn tràn lan việc hàng giả, hàng kém chất lượng nhập theo công bị công an thị trường bắt vì không có giấy tờ hải quan. Không chỉ mặt hàng ăn uống mà cả đồ dùng điện tử cũng không nằm ngoài danh sách. 

Không lâu trước đây trên thời sự VTV có đưa tin về việc thị trường thiết bị vệ sinh ngập tràn hàng giả, thật giả lẫn lộn đến mức bạn không thể phân biệt được nếu không phải là người tinh tế. Nhưng điều đáng nói ở đây ai là người tiếp tay cho hàng kém chất lượng. Chính là chủ các cửa hàng thiết bị vệ sinh không có lương tâm bán hàng, đối tượng tiếp tay để nhập hàng giả bán cho người dùng. Các cụ nói ko có cung sao có cầu cũng đúng. Nếu không có người nhập thì sao hàng giả trà trộn vào được. 

Hơn nữa, việc này có thể được tính vào việc lừa đảo. Không phải người mua nào cũng có những kỹ năng chuyên môn để phân biệt hàng thật và hàng giả. Khi mua hàng người dùng thường đặt niềm tin vào người bán. Họ luôn nghĩ cửa hàng thiết bị vệ sinh mà họ tin tưởng chỉ bán hàng chất lượng chứ đâu biết vì một chút lợi nhuận mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm kinh doanh trà trộn nhằm lừa người dùng.

Tiêu chí đánh giá cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín

Để đánh giá một cửa hàng có rất nhiều yếu tố, có thể là cảm quan hoặc thông qua những điều kiện thiết yếu khác.

tiêu chí lựa chọn cửa hàng thiết bị vệ sinh

  • Cảm quan về bảng hiệu

Bạn đang muốn mua thiết bị vệ sinh, bạn nghe những gợi ý xung quanh về việc khu phố này có nhiều cửa hàng bán. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, con người ta sẽ rơi vào trạng thái không biết nên đến cửa hàng nào trước, cửa hàng nào sau.

Nhưng theo cảm quan, hãy nhìn biển hiệu cửa hàng, màu sắc – chữ viết có sắc nét rõ ràng không. Có địa chỉ hay số điện thoại cụ thể không. Như bạn biết đấy, biển bảng hiệu là cái mặt của cả một đơn vị kinh doanh là cái đập vào mắt người mua đầu tiên. Nên việc 1 cửa hàng có biển hiệu xấu, lụp xụp, thì tốt nhất bạn nên tránh xa. Hãy chọn nơi bán nào nhìn sạch sẽ, khang trang và rõ ràng

  • Có tên tuổi thương hiệu đàng hoàng

Hầu hết những cửa hàng thiết bị vệ sinh có thời gian kinh doanh lâu dài trên thị trường hầu hết đều là cửa hàng uy tín. Vì nếu không bán hàng đảm bảo sẽ không có khách hàng đến mua và sẽ không thể phát triển lâu dài được. Bạn cũng nên tìm hiểu tên tuổi của cửa hàng trên google xem có thấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã số thuế của cửa hàng đó hay không.

  • Phản hồi tốt từ khách hàng

Hầu hết các cửa hàng thiết bị vệ sinh đều có website hay fanpage để quảng bá thương hiệu của mình. Đây cũng chính là nơi bạn có thể tìm kiếm được thông tin phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Một địa chỉ uy tín sẽ có nhiều khách hỏi mua, cũng như sẽ có phản hồi khách hàng. Đừng dại mà chọn những nơi mà bị bóc phốt hay khách hàng chê trách.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

cửa hàng thiết bị vệ sinh

 

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng là yếu tố đánh giá sự uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm. Ngoài ra thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc nhanh chóng thông tin liên quan đến sản phẩm thông qua các trang bán hàng online hay bán hàng trực tiếp cũng là thước đo để quyết định bạn có nên xem xét mua sắm tại cửa hàng đó không.

  • Chế độ bảo hành

Với thiết bị vệ sinh, chế độ bảo hành không chỉ là của hãng mà còn ở cung cách chăm sóc khách hàng đối với người dùng. Việc ghi nhận báo lỗi của khách và gọi bảo hành tận nơi cho khách, hỏi thăm việc sử dụng sản phẩm là tiêu chí thể hiện một nơi kinh doanh tốt.

Khi mua bạn hãy nhớ chính xác những tiêu chí lựa chọn cửa hàng thiết bị vệ sinh uy tín mà chúng tôi gợi ý để đảm bảo tìm được địa chỉ mua uy tín và chất lượng nhất. Hải Linh là đơn vị kinh doanh với hơn 13 năm chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá tốt cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ số Hotline của Hải Linh để được tư vấn chọn mua nhanh chóng nhất.

https://thietbivesinhkohler.com/