Cách thông tắc bồn cầu chung cư nhanh gọn đơn giản nhất

Tình trạng tắc bồn cầu trong quá trình sử dụng là điều mà rất nhiều gia đình Việt không mong muốn đặc biệt là những gia đình sống trong căn hộ chung cư khi bồn cầu bị tắc việc thông tắc bồn cầu nhà chung cư gặp rất nhiều khó khăn. Vậy cách thông tắc bồn cầu chung cư nhanh gọn nhất nên thực hiện như nào

1- Cách thông tắc bồn cầu nhà chung cư bằng dụng cụ thụt

Có rất nhiều cách để thông tắc bồn cầu nhà chung cư khi bị tắc nghẽn nhưng có lẽ cách tốt nhất mà người tiêu dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi bồn cầu bị tắc đó là dùng dụng cụ thụt.

Thông tắc bồn cầu chung cư

Thông tắc bồn cầu bằng pitone cao su

Dụng cụ thụt thường là chiếc ống thụt được thiết kế như một chiếc bơm tạo ra áp lực nén khí xuống lòng bồn cầu, chúng ta thường hay gọi là pittong. Chiếc thụt này hoạt động bằng cách đưa trực tiếp vào lòng bồn cầu tạo áp khí cao thụt đẩy chất cặn bẩn gây lên tắc nghẽn ra ngoài bể phốt.

2- Cách thông tắc bồn cầu nhà chung cư bằng dây thông tắc

Ngoài cách dùng dụng cụ thụt hay ống thụt ra khi thông tắc bồn cầu nhà chung cư chúng ta cũng có thể sử dụng đến dây thông tắc. Chiếc dây này có cấu tạo vô cùng đơn giản phần đầu có móc nối quay đầu.

Khi bồn cầu nhà chung cư bị tắc chúng ta có thể sử dụng dây thông tắc luồn vào trong lòng bồn cầu đến cuối lòng bồn cầu sau đó dùng lực tay xoay đều xây như vậy chiếc bồn cầu của chúng ta đã hoạt động trở lại bình thường, và tiếp tục sử dụng.

3- Cách thông tắc bồn cầu nhà chung cư bằng baking soda – giấm

Ngoài những vật dụng cố định có thể giải cứu nhanh chóng khi bồn cầu bị tắc nghẽn thì một biện pháp cũng vô cùng nhanh chóng được nhiều chủ nhân căn hộ chung cư lựa chọn đó chính là dùng baking soda và giấm kết hợp với nhau thành một dung dịch thông tắc bồn cầu nhà chung cư.

Với tác dụng làm mền chất căn bẩn gây nên tắc nghẽn, hãy sử dụng dụng tích được trộn lại với nhau đổ vào lòng bồn cầu đợi khoảng từ 20-30 phút sau đó xả nước thật mạnh, sẽ thấy có hiệu quả tức thì chất căn bẩn không còn trong lòng bồn cầu mà đã được cuốn trôi đi theo luồng nước xuống bể phốt.

4- Cách thông tắc bồn cầu nhà chung cư bằng móc treo quần áo

Với những biện pháp cấp bách cần phải thông tắc bồn cầu chung cư chúng ta hãy sử dụng những vật dụng có sẵn trong nhà tắm vô cùng hữu ích như chiếc móc treo quần áo.

thông bồn cầu bằng móc áo

Thông bồn cầu bằng móc áo

Đây là một kim loại được sản xuất bằng hỗn hợp kim nhôm có độ dẻo tương đối cao vì vậy khi thông tắc bồn cầu nhà chung cư hãy sử dụng chiếc móc có sẵn trong căn nhà của mình bằng cách lấy miếng vải vào đầu của móc áo sau đó luồn vào lòng bồn cầu để đẩy chất thải rắn bị đọng lại không thoát được gây lên tắc nghẽn.

Sau đó xả lại bằng nước sạch nhiều lần chiếc bồn cầu sẽ nhanh chóng hết tắc nghẽn và có thể sử dụng được lại bình thường.

Ngoài những cách làm trên còn có rất nhiều cách thông tắc bồn cầu chung cư nhanh nhất tuy nhiên đây là những cách vô cùng thông dụng và sử dụng đơn giản, mà https://thietbivesinhkohler.com đã thử nghiệm và đạt hiệu quả. Gia chủ có thể áp dụng ngay khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *