Thiết bị vệ sinh tiếng Anh là gì ?

Hàng ngày bạn sử dụng phòng tắm, nhà vệ sinh thường xuyên nhưng bạn đã biết các thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm bằng tiếng anh chưa? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ cung cấp tới bạn một số từ vựng thiết bị vệ sinh bằng tiếng anh. Cùng theo dõi ngay!

1. Thiết bị vệ sinh tiếng anh là gì?

Để giúp khách hàng có cái nhìn khái quát hơn về tên tiếng anh của thiết bị vệ sinh. Showroom Hải Linh giới thiệu tới khách hàng bảng từ vựng các sản phẩm thiết bị vệ sinh bằng tiếng anh. Xem ngay!

thiet bi ve sinh tieng anh 1 thiet bi ve sinh tieng anh

2. Tổng hợp từ vựng thiết bị vệ sinh bằng tiếng anh

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong các không gian nhà vệ sinh hiện đại. Bồn cầu tên tiếng anh là “Toilet” – là thiết bị được sử dụng để giải quyết nhu cầu cá nhân. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm bồn cầu vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Có các sản phẩm bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu điện tử. Với những tính năng thông minh lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Vòi xịt là thiết bị thường gắn liền với bồn cầu. Tên tiếng anh của chúng là Bidet Sprayer hoặc Bidet Shower. Vòi xịt được sử dụng thay giấy vệ sinh hàng ngày bởi sự tiện lợi của nó

Nước tẩy bồn cầu là sản phẩm không thể thiếu dùng để tẩy rửa thiết bị vệ sinh. Bleach là chất tẩy rửa, hay còn được gọi là dung dịch tẩy rửa nhà vệ sinh. Hãy sử dụng chúng 1 tuần 2 đến 3 lần để đánh bay vi khuẩn cứng đầu nhé.

Chắc hẳn hàng ngày bạn vệ sinh bồn cầu sẽ cần đến chiếc thụt vệ sinh này. Pluger là tên của chiếc thụt, nó được sử dụng mỗi khi bồn cầu bị tắc nghẽn. Hãy sử dụng chúng mỗi khi bồn cầu bị tắc khi chưa kịp gọi nhân viên thông tắc đến nhé!

Cọ bồn cầu tên tiếng anh là Toilet Brush là công cụ chuyên dụng để cọ bồn cầu, khi bạn kết hợp với nước tẩy rửa chuyên dụng sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Ở những khu chung cư cao cấp, bồn tắm đứng vô cùng thông dụng. Acubicle chính là tên tiếng anh của phòng tắm đứng.

Hy vọng qua bài viết khách hàng đã có thể biết thêm nhiều từ khóa tiếng anh về thiết bị vệ sinh. Hãy bổ xung thêm nhiều từ vựng tiếng anh hơn nữa cho trẻ nhỏ, mỗi khi sử dụng chúng nhé! chúc bạn thành công.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *