Thiết bị vệ sinh Kohler ra mắt mẫu sản phẩm mới

636

Bộ sưu tập vòi nước Composed mang vẻ đẹp của sự đơn giản, độ bền vượt thời gian khiến không gian phòng tắm hiện đại, đẳng cấp

Với tỉ lệ kết cấu tương hợp , bộ sưu tập vòi nước Composed của Kohler toát lên vẻ đẹp thanh lịch khó cưỡng khiến người xem không thể rời mắt. hoàn hảo đến từng cụ thể dù ở bất cứ vai trò nào trong thi công nội thất của ngôi nhà, bộ sưu tập này góp phần thể hiện cam kết của Kohler trong việc phát hành các sản phẩm mang đẳng cấp hiện đại trên toàn cầu.  

thiet-bi-ve-sinh-kohler

Cảm hứng sáng tác bộ vòi Composed tới từ các nghệ sĩ và nhà sản xuất đã chuyển đổi những mẫu mã cơ phiên bản được một cách đúng đắn thành những hình ảnh thị giác hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ tinh tế của những vị khách hàng đẳng cấp. Thiết kế dòng thiết bị vệ sinh cho nhà tắm mới mang đẳng cấp hiện đại.

Vòi nước tay chỉnh đơn – vốn là mẫu khó xây cất nhất đã giúp tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập Composed. Các bộ phận của vòi nước được mài giũa và tinh giản nhiều lần để đạt được sự thăng bằng và công năng trong một mẫu mã gọn nhất. Tay chỉnh bên thiết bị vệ sinh Kohler được sử dụng để duy trì sự thăng bằng về thị giác song song giúp điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ nước dễ dàng. Hình như còn có các mẫu tay chỉnh dạng thanh xoay và tay chỉnh điều chỉnh kép dạng thanh đậm tính truyền thống – tất cả đều được gọt giũa đến từng chi tiết.

kohler2

Bộ sưu tập Composed với nhiều chủng loại các dòng vòi nước và phụ kiện được thiết kế phù hợp với nhiều phong cách nội thất không giống nhau trong kiến trúc nhà tắm hiện đại . Bộ sưu tập Composed với ba chọn lựa cho bề mặt mạ: Chrome bóng, quà Pháp và màu mới nhất của Kohler là Titan bóng (Titanium) . Như tất cả các sản phẩm vòi nước của Kohler, dòng cống phẩm Composed được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp cho độ bền vượt trội, cùng bề mặt mạ Vibrant® PVD sử dụng công nghệ vật lý bám tụ bề mặt (PVD) tiền tiến nhất của Kohler giúp chống ăn mòn và xỉn màu một cách hiệu quả.

Với việc giới thiệu bộ vòi Composed ra thị trường, Kohler mong muốn sẽ mang đến vẻ đẹp tối giản nhưng mà không kém phần tinh tế điểm tô cho không gian sống của gia đình bạn.