Thiết bị vệ sinh Grohe của nước nào ? Dùng có tốt không ?

Grohe là thương hiệu thiết bị vệ sinh rất nổi tiếng trên thị trường. Bạn có biết thương hiệu này ở nước nào? Dùng chúng có tốt không? Cùng tìm hiểu thiết bị vệ sinh Grohe ngay ở bài viết này nhé!

Thiết bị vệ sinh Grohe của nước nào?

Grohe là thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn trên toàn cầu với hơn 200 năm lịch sử hình thành và phát triển. Năm 2014 thương hiệu được sáp nhập và tập đoàn Lixil nên nhiều người lầm tưởng thương hiệu này là của nước Nhật.

Vi Sao Thiet Bi Grohe Dat 1
 

Trên thực tế, Grohe là thương hiệu thiết bị vệ sinh Châu Âu có nguồn gốc từ Đức. Hiện đại các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo, phát triển sản phẩm vẫn được thực hiện ở Đức. Ở đây cũng có 3 nhà máy sản xuất chính, ngoài ra có nhiều nhà máy sản xuất ở các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, dòng sản phẩm cao cấp nhất sẽ được sản xuất ở Đức.

Cho đến thời điểm hiện tại, GROHE đã có văn phòng đại diện tại 130 quốc gia trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm Grohe bao gồm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và tập trung vào mảng sen vòi. Sản phẩm của Grohe hướng đến 4 tiêu chí: chất lượng, công nghệ, thiết kế và phát triển bền vững.

Thiết bị vệ sinh Grohe có tốt không?

Thiết bị vệ sinh Grohe bao gồm các sản phẩm: vòi chậu, sen vòi, sen cây, chậu rửa, bồn cầu. Tất cả đều được sản xuất bởi những công nghệ hàng đầu thế giới. Đội ngũ thiết kế của Grohe chính là những bậc thầy về công nghệ. Họ đã tạo ra những sản phẩm vô cùng xuất sắc và đạt được nhiều giải thưởng danh giá như Reddot design; Good design; If design award… trong nhiều năm.

Các sản phẩm của Grohe tích hợp các công nghệ làm nên sự vượt trội và đẳng cấp. Chính những sự tiên tiến hiện đại đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng thiết bị vệ sinh Grohe.

Có thể liệt kê các công nghệ sáng tạo trong thiết bị vệ sinh Grohe:

Công nghệ tiết kiệm nước EcoJoy trong các sản phẩm của Grohe được thiết kế với khả năng làm tiêu hao lượng nước ít mà vẫn sử dụng thoải mái nhất.

Water Saving Calculator 4 3 4 3

Grohe Light Là bậc thầy về công nghệ đúc đồng, GROHE đã cải tiến công thức và tối ưu hóa các quy trình cần thiết. Với mức giảm 35% so với hợp kim hiện có, GROHE đã giảm thiểu sự hiện diện của chì trong nước và vượt qua hầu hết tất cả các tiêu chuẩn pháp lý trên toàn thế giới. Ngoài ra, GROHE đang sử dụng tới 80% vật liệu tái chế mà không ảnh hưởng đến chất lượng của đồng thau.

– Grohe Starlight là công nghệ sản xuất bề mặt của sản phẩm vòi sen tắm. Nhiều bề mặt được tạo thành làm đa dạng hóa sản phẩm. Lớp mạ được hình thành từ một công thức đặc biệt. Nhờ đó mà chúng luôn sáng bóng lâu dài như kim cương. Tính năng lại ưu trội với khả năng chống bám bẩn và chống trầy xước hoàn hảo.

– Công nghệ Silkmove nghĩa là chuyển động êm ái như lụa. Công nghệ này mang đến những sản phẩm vòi chậu, sen tắm vận hành trơn tru giúp kiểm soát nhiệt độ nước và tốc độ dòng chảy chính xác như ý muốn.

– Grohe Turbostat là một trong những công nghệ đột phá được coi là biểu tượng công nghệ của thương hiệu. Công nghệ điều nhiệt này được tích hợp trong sen tắm thông minh Grohe. Nó giúp cho nước tắm từ vòi sen luôn đúng nhiệt độ, thuận tiện và an toàn tối đa.

Đặc điểm của công nghệ này là điều chỉnh nhiệt độ của nước trong vòng 0,3 giây nhanh đến mức người không cảm nhận được sự thay đổi. Nhiệt độ nước cài đặt sẽ giữ duy trì trong suốt quá trình tắm mà không bị tác động của việc thay đổi áp lực nước.

– Grohe Cooltouch cũng là một công nghệ của sen tắm thông minh. Một dòng chảy nước lạnh được tạo ra ở bên trong vòi sen chống bỏng giúp cuộc sống luôn an toàn ở mức cao nhất.

– Grohe Whisper – công nghệ giảm tiếng ồn là cách Grohe tạo ra cuộc sống yên bình, thoải mái nhất.

Kết quả đem lại là các thiết kế vượt thời gian và chất lượng vượt trội. Hết lần này đến lần khác các sản phẩm thiết bị vệ sinh GROHE gây ngạc nhiên cho người dùng với các tính năng độc đáo được gọi là “Pure Freude an Wasser”. Khi bạn dùng  một sản phẩm GROHE bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt sau mỗi lần sử dụng.

Mua thiết bị vệ sinh Grohe chính hãng tại https://thietbivesinhgrohe.vn/