Thiết bị vệ sinh American standard – Vững chãi, bển bỉ, hợp xu thế

9

Trong những năm vừa qua, thiết bị vệ sinh American Standard là một cái tên khá “HOT” trên thị trường thiết bị vệ sinh. Những sản phẩm của hãng được đánh giá có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, hợp thời và không bao giờ bị lỗi một. 

Thiet bi ve sinh American Standard

Đôi dòng về thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard 

American Standard được sáng lập bởi John B.Pierce năm 1872 từ nền tảng công ty Pierce Steam Heating chuyên cung cấp các sản phẩm cấp nước bằng sắt đúc tráng men. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, năm 1948 chính thức đổi tên thành American Standard và tên thương hiệu được gắn lên tất cả các dòng sản phẩm của công ty. 20 năm sau đó Wabco gia nhập tập đoàn American Standard. 

American Standard

Với đội ngũ nhân viên năng động gồm các nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh có trụ sở đặt tại Châu Á. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của hãng được sản xuất phù hợp với đặc trưng của từng quốc gia. Năm 2013 American Standard chính thức gia nhập thị trường Việt Nam dưới sự quản lý của tập đoàn Lixil.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Mẫu mã đa dạng

Qua quá trình hình thành và phát triển lâu đời, American Standard luôn nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng với phương châm phát triển không ngừng sáng tạo ra các dòng sản phẩm mới. Ngay từ khi những sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh American Standard đã nhận được sự quan tâm của người dùng bởi mẫu mẫu mã thiết kế mang những đặc trưng riêng không đụng hàng. Mỗi sản phẩm của American Standard đều có kiểu dáng chỉn chu và công nghệ hiện đại hướng tới mục tiêu mang lại sự thoải mái, tiện nghi và không gian thư giãn cho người dùng trở lên an toàn, lành mạnh và không quên bảo vệ môi trường.

 American Standard da dang ve san pham

Chất lượng tốt nhất

Nhiều mẫu mã và có nguồn gốc rõ ràng, nhưng để đánh giá thiết bị vệ sinh American Standard có tốt không thì chất lượng của sản phẩm là tiêu chí cần được quan tâm. Đi đầu trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng, hãng liên tục nghiên cứu thay đổi công nghệ để đưa ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Những công nghệ nổi bật phải kể đến như:

American Standard chat luong tot

Công nghệ Aqua Ceramic: Được ứng dụng trên các sản phẩm sứ vệ sinh American Standard chính là sát thủ của mọi vết bám bẩn, giúp chị em tiết kiệm thời gian làm sạch mỗi ngày. Nhờ khả năng siêu chống nước, chỉ cho phép nước xâm nhập vào giữa các chất ô nhiễm và bề mặt. Do đó Aqua Ceramic giúp hạn chế các mảng bám, chống bám bẩn, sự hình thành vệt ố vàng xung quanh thành và lòng bồn cầu và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Công nghệ Siphon Max: Tạo dòng nước xoáy mạnh mẽ trong lòng bồn cầu kết hợp cùng các tia nước thấp hơn giúp loại bỏ vết bẩn. 

Công nghệ Double Vortex: Với thiết kế thông vành và 2 lỗ thoát nước, tối ưu tính năng xả nước, nước chảy nhanh mạnh dễ dàng cuốn trôi mảng bám cứng đầu đồng thời giúp tiết kiệm nước tối đa. 

Công nghệ ComfortClean: Men gốm chứa kẽm oxide giúp tiêu diệt vi khuẩn E.coli trong bồn cầu. Điều này đã được kiểm tra và chứng nhận bởi IMSL.

Thermosafe: Vòi sen có thể kiểm soát nhiệt độ an toàn lên đến 49 độ C, chức năng ngắt tự động khi nguồn cấp nước lạnh không hoạt động. 

Thermo Comfort: Luôn duy trì lượng nước, mức nhiệt độ ổn định dù áp lực nước có sự thay đổi. Tận hưởng dòng nước êm dịu ở mức nhiệt độ yêu thích. Nhiệt độ nước sẽ ổn định theo cài đặt trước và không cần phải điều chỉnh liên tục.

Nút khóa an toàn: Để có trải nghiệm tắm an toàn và thoải mái hơn, một khoá nhiệt độ được cài đặt ở mức 38 độ C. Bạn sẽ cần phải nhấn mở khóa để sử dụng nước nóng hơn 38 độ C.

Công nghệ CoolShield: Thân vòi luôn giữ nhiệt độ mát để ngăn ngừa nguy cơ bị bỏng. 

Công nghệ tích hợp trên các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard đã tạo ra những đặc trưng riêng của các dòng sản phẩm của hãng cũng như thu hút được sự quan tâm của người dùng. 

Qua bài viết trên khách hàng đã có thể đánh giá được chất lượng của sản để có câu trả lời cho câu hỏi thiết bị vệ sinh American Standard có tốt không. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình những sản phẩm phù hợp.

=> Mua thiết bị vệ sinh American Standard tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/

=> Mua bồn cầu American Standard tại https://hailinh.vn/bon-cau-american-standard-pcm74.html