Sử dụng bồn cầu Viglacera sao cho luôn sạch và bền?

Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera sao cho luôn sạch và bền là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các chị em nhưng để tìm ra phương án hiệu quả nhất lại không dễ dàng. Hãy tham khảo những bí quyết mà Showroom Viglacera Hải Linh chia sẻ ngay sau đây.

Tại thị trường Việt Nam, bồn cầu Viglacera, chậu rửa bàn đá viglacera đã là thương hiệu quá quen thuộc. Đa số các gia đình Việt đều ưa chuộng sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera nhưng chưa thực sự có nhiều gia đình biết cách sử dụng và bảo quản để các thiết bị vệ sinh luôn đảm bảo sạch sẽ và không gặp trục trặc.

Su Dung Bon Cau Sach Va Dep
 

Bất kỳ thiết bị vệ sinh nào muốn được bền đẹp như mới thì cách dùng, cách bảo quản sẽ tác động không hề nhỏ. Do đó, ngay sau khi đọc bài viết này, bạn hãy áp dụng những bí quyết sau và tìm hiểu thêm các cách khác để thiết bị vệ sinh Viglacera của gia đình vừa bền vừa đẹp hơn.

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh quan trọng vô cùng cần thiết của mỗi gia đình. Có những cách nào giúp bồn cầu luôn sạch và bền?

1. Không đặt vật nặng lên trên bồn cầu

Việc sử dụng bồn cầu như một chiếc kệ kê đồ khi dọn dẹp phòng vệ sinh cũng như nhà cửa đã trở thành thói quen của nhiều người. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý là không nên trào lên nắp của bồn cầu. Tải trọng tối đa của bồn cầu Viglacera là 400kg. Việc đặt vật nặng lên bồn cầu sẽ khiến cho bồn cầu nhanh chóng hư hỏng.

2. Không để bồn cầu tiếp xúc nhiệt độ cao và chất chứa nhiều axit

Trong quá trình lắp đặt, bạn nên tránh tối đa việc để bồn cầu Viglacera trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Trong quá trình sử dụng, bạn nên tránh để gần bồn cầu với các vật dụng nóng như máy sưởi,… Vì đây sẽ là nguyên nhân chính khiến cho các phần nhựa của bồn cầu Viglacera bị bạc màu và có vẻ cũ kỹ.

3. Không để bồn cầu tiếp xúc chất chứa nhiều axit

Chất tẩy rửa có nồng độ axit cao cũng là nhân tố gây ảnh hưởng không tốt đến bộ phận nhựa của bồn cầu. Bề ngoài của bồn cầu Viglacera sẽ nhanh chóng bám bụi bẩn, giảm độ bóng. Ngoài ra, nồng độ axit còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Khi lựa chọn chất tẩy rửa thiết bị vệ sinh, bạn nên chọn chất tẩy rửa có nồng độ axit vừa phải.

Nếu bạn muốn mua mới hay thay các thiết bị vệ sinh viglacera để đổi mới không gian phòng tắm thì hãy liên hệ ngay với Showroom Viglacera Hải Linh tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html để sở hữu những thiết bị vệ sinh ưng ý nhất với giá cả phải chăng nhất.