Sen vòi American Standard sở hữu nhiều ưu điểm

Một điều thật tồi tệ nếu tắm dưới một chiếc sen vòi nước chảy yếu, hạt nước thưa thớt và nhiệt độ nước không ổn định. Nhưng nếu sử dụng sen vòi American Standard thì những điều tồi tệ trên sẽ không bao giờ xuất hiện. Bởi chiếc sen vòi đến từ Mỹ sở hữu chất lượng quá tuyệt hảo. 

4 1
4 1
  1. Sen vòi American tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường

Tắm là một hoạt động thư giãn và giảm bớt căng thẳng. Tuy nhiên, tắm lại gây hao tổn nguồn nước. Vậy làm thế nào để trải nghiệm tắm vừa có ích cho con người, vừa có ích cho trái đất. Đó là việc bạn sử dụng sen tắm nóng lạnh American Standard. 

Sen tắm American Standard đạt tiêu chuẩn Mỹ. Sử dụng công nghệ Airnergize, trong đó mỗi giọt nước đều được trộn khí. Theo cách đó, mặc dù ít sử dụng nước, áp lực của dòng nước không bị ảnh hưởng và trải nghiệm tắm cũng sẽ rất tuyệt vời khi xung lực nước vẫn rất lớn!

  1. Sử dụng sen vòi American Standard bảo vệ sức khỏe con người

Chú trọng đến sức khỏe con người, sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard hoàn toàn được làm bằng chất liệu sạch. Sen vòi với thân sen được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất cao. Tạp chát và kim loại có hại chỉ chiếm dưới 1%. Đặc biệt tỉ lệ chì chỉ là 0,1%. Nguồn nước cấp từ sen vòi American Standard có độ an toàn cao. 

Với mỗi người, vòi hoa sen không chỉ là một sản phẩm tắm thông thường. Sử dụng vòi hoa cơ thể sẽ được sạch sẽ hơn. Nếu quá trình tắm bạn cần sử dụng bông tắm và sữa tắm để làm sạch cơ thể thì không lý do gì nguồn nước từ sen vòi lại có thể bẩn!

Sen tắm American Standard cung cấp nguồn nước sạch nhất. Bởi đầu vòi có khả năng tự làm sạch. Bạn cũng có thể dễ dàng tháo lắp để dễ dàng vệ sinh định kỳ hơn. Như vậy, với trải nghiệm tắm bằng sen vòi do American Standard sản xuất, bạn sẽ cảm thấy cơ thể sạch và khỏe!

  1. Sen tắm American Standard luôn là dễ chịu nhất

Tiện nghi và dễ chịu là những gì nói về sen vòi American Standard. Dòng nước êm ái với kết cấu đặc biệt. Dòng chảy nước nhẹ nhàng như đang massage để đánh thức mọi tế bào làn da bạn. 

Bộ trộn nhiệt độ tự động trong sen tắm nóng lạnh American Standard giúp bạn có toàn quyền kiểm soát nước của bạn. Điều đó có nghĩa là không còn những cơn nóng bỏng đột ngột hay những đợt lạnh cóng giữa lúc tắm để làm hỏng tâm trạng của bạn – làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Có phải vòi hoa sen chỉ là một phần chức năng của thói quen hàng ngày của bạn, chứ không phải là thứ bạn đặc biệt thích và tận hưởng? Sau đó, có lẽ một bộ vòi hoa sen đơn giản, không rườm rà là những gì sẽ phù hợp với bạn nhất. Một trong đó chiếm không gian tối thiểu, trong khi vẫn cung cấp chức năng giá trị gia tăng tối đa.

Sở hữu chiếc sen vòi American Standard để có được những trải nghiệm tắm thú vị và hoàn hảo nhất. Mua sản phẩm vòi sen, sen tắm nóng lạnh, sen tắm cây chính hãng American Standard tại Showroom Hải Linh. 

  • 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 
  • Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 
  • 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828.

Website: https://thietbivesinhamericanstandard.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *