Sạch “tất tần tật” các thiết bị vệ sinh Viglacera vô cùng đơn giản

539

Mùa hè đến không gian lý tưởng nhất để thư giãn đó chính là phòng tắm. Đừng để những vết bẩn, vết ố là gián đoạn niềm vui của bạn khi bạn đang ngâm mình trong bồn nước mát lạnh. Hãy sử dụng những mẹo nhỏ sau đây để làm sạch “tất tần tật” các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm của bạn đảm bảo một không gian sạch sẽ không tì vết nhé?

thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp

Sử dụng dấm ăn cho bồn cầu Viglacera

Bồn cầu vốn là nới có nhiều Vi khuẩn và rất dễ bị ố vàng, cho dù là thiết bị vệ sinh Viglacera có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn nấm mốc thì cũng không thể nào mà loại bỏ được hết đặc biệt là khi bạn lười vệ sinh, đánh rửa. Ngoài các loại dung dịch tẩy rửa có sẵn trên thị trường, bạn có thể tự chế cho mình một chất tẩy rửa khác đảm bảo an toàn và rẻ tiền hơn bằng đám ăn và baking soda.

Các thực hiện: Bạn chỉ cần chuẩn bị một cốc dấm trắng và một thìa canh baking soda đây là một loại thuốc muối dùng trong nấu nướng, có thể mua ở các hàng làm bánh. Bạn đổ cả 2 thứ vào toilet, ngâm trong khoảng 30 phút, rồi dùng bàn chải rửa bồn cầu sạch sẽ. Chiếc bồn cầu trắng sáng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và bất ngờ về hiệu quả của mẹo nhỏ này.

Làm sạch nấm mốc ở góc, bồn tắm, vòi sen Viglacera

Vòi sen, góc bồn tắm và cách loại vòi trong phòng tắm thường xuyên ẩm ướt, vì vật không thể tráng khỏi việc chúng bị lên mốc, đóng cặn. Trong trường hợp này, dấm ăn sẽ là cứu tinh cho nhà tắm của bạn. Phun dấm vào các bề mặt cần tẩy rửa, sau đó chờ cho dấm khô rồi dùng giẻ kì mạnh, các vết mốc sẽ bay đi không còn vết tích.

Làm sạch gương Viglacera

thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp

Những vết ố nước, xà phòng đọng lại trên gương Viglacera làm tấm gương trong phòng tắm trở nên xấu xí và đục mờ. Giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản, bạn hãy dùng kem cạo râu để lau gương, chiếc gương sẽ trở nên sáng bóng như mới.

 Làm sạch bề mặt chậu rửa mặt Viglacera

Để làm sạch bề mặt chậu rửa mặt Viglacera bạn hãy trộn chung 2 muỗng baking soda, 1 bát nước, 1 nửa bát giấm và một ít nước rửa bát để tạo thành hỗn hợp lau rửa nhằm tẩy sạch mốc và cặn xà phòng bám quanh cạnh bồn rửa mặt.  Hỗn hợp này giúp loại bỏ những chất bẩn cứng đầu đồng thời giúp bề mặt đá sáng bóng hơn.