Quy trình lắp đặt bồn tiểu Kohler đúng kỹ thuật

1025

Thiết bị vệ sinh Kohler là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Mỗi dòng sản phẩm của Kohler đều đảm bảo những giá trị thẩm mỹ, chất lượng, tính năng vượt trội chuyên dành cho những công trình đẳng cấp.

Bồn tiểu Kohler là một trong những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler mang đến sự tiện lợi và vệ sinh hơn cho người dùng với những chức năng cảm biến chuyển động. Thiết kế đương đại, bề mặt chrom bóng của bồn tiểu cảm biến Patio giúp cho phòng vệ sinh công cộng thêm sang trọng và tiện dụng. Mẫu sản phẩm sử dụng nguồn điện một chiều. Việc sử dụng bồn tiểu Kohler vô cùng đơn giản tuy nhiên về quy trình lắp đặt khiến nhiều người gặp khó khăn, nhiều khi lắp đặt không đúng. Sau đây là các bước thực hiện lắp đặt bồn tiểu đúng kỹ thuật các bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Khâu chuẩn bị trước khi lắp đặt bồn tiểu Kohler

huong dan lap dat bon tieu kohler

Hướng dẫn lắp đặt bồn tiêu Kohler

Trước khi lắp đặt bồn tiểu Kohler bạn cần chuẩn bị thước dây, xi măng, bút đánh dấu, keo dính tường, bồn tiểu và các phụ kiện cần thiết.

Các bước lắp đặt bồn tiểu Kohler

Bước 1: Xác định chính xác vị trí ống cấp nước và ống thoát

Dùng dây thước đo, đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật của ống cấp nước và thoát theo quy định.

Bạn cần lưu ý:Khi lắp đặt bạn cần phải cận thận tránh để các vật bẩn lọt vào ống cấp. Cách tốt nhất là bạn nên buộc chặt ống cấp nước bằng túi nilong.

Bước 2: Lắp mặt bích gắn tường

–          Lắp đặt ống vào phần thoát nước của bồn tiểu. Sau đó đánh dấu vào vị trí cần lắp đặt trên tường sau đó dùng khoan khoan vào những chỗ đã đánh dấu.

Trong trường hợp bê tông hãy mua thêm ốc vít nở, 4 lỗ nắp  phải song song với sàn.

–          Phết bằng keo chuyên dụng vào bề mặt của bích gắn tường để lắp ống chữ T và M trong ống nước thải, nhét chặt mặt bích vào trong ống thải nước.

–          Cố định bằng ốc ren mặt bích gắn tường.

Bước 3: Cố định giá đỡ chậu

Cố định giá đỡ treo tường theo kịch thước đã định

Chú ý: Giá đỡ cần phải thẳng hàng. Treo tiểu và giá đỡ hậu, kiểm tra xem ốc mặt bích có lọt vào lỗ ốc của bồn tiểu. Cố định 2 giá đỡ hậu bằng ốc ren đới với mỗi giá đỡ.

Bước 4: Lắp vòng đệm và cố định tiểu

–          Lắp vòng đẹp và lỗ thoát nước của bồn tiểu Kohler, treo tiểu và giá đỡ hậu

–          Xiết chăn vòng đệm và ốc vào mặt bịch, cố định phần dưới tiểu.

Bước 5: Kết nối ống dẫn nước

–          Lắp cút góc với miện ống cấp nước chờ

–          Nối dây cấp nước cút góc và đầu vào cửa phụ kiện tiểu

–          Dùng đai cốc bắt 2 thanh chữ T vào 2 vị trí lỗ trên thanh ống sứ.

–          Đặt nắp đặt tiểu lên sứ. Sau đó xiết chặt đai ốc để cố định nước tiểu.

–          Điều chỉnh áp suất: Nếu như áp suất nhỏ có thể điều chỉnh bằng cách dùng vít xoáy ốc trên bằng điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ, muốn tăng áp lực thực hiện ngược lại.

Bước 6: Hướng dẫn thay pin

Dùng vít tháo ốc vít ở 4 vị trí của hộp pin sau đó bỏ pin mới vào lắp lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu bồn tiểu Kohler quý khách hàng hãy liên hệ: 0936 55 22 66 để đặt mua sản phẩm hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội. Xin cảm ơn.