Phòng tắm nhỏ gọn trở nên vô cùng rộng rãi với chậu rửa mặt treo tường

Phòng tắm rộng rãi là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu không gian như thế. Chúng ta chỉ có cách giải quyết vấn đề bằng cách bố trí những vật dụng trong phòng tắm trở nên hợp lý nhất. 

Chậu rửa treo tường là vật dụng sẽ khiến cho không gian này của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Ngoài ra sẽ còn có những cách khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu.

Sử dụng cửa trượt cho phòng tắm nhỏ

Chau rua treo tuong

Cửa trượt được biết đến là giải pháp lý tưởng với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Dạng cửa trượt này sẽ giúp tiết kiệm khoảng không gian mở cửa và nhân công thực hiện. Hiện nay dạng cửa trượt có thể sử dụng có thể bằng chất liệu nhựa, gỗ hoặc kính. Trong đó cửa nhựa bạn sẽ dễ dàng lắp đặt theo hướng dẫn của người bán hoặc in trên sản phẩm. 

Sử dụng vòi hoa sen thay thế cho bồn tắm 

Bồn tắm thường có kích thước khá lớn. Do đó tại những khu vực nhỏ hẹp thì không nên sử dụng. Thêm nữa, bồn tắm thường sẽ không có tuổi thọ dài so và không được linh hoạt hơn so với vòi hoa sen. Vì thế, nếu phòng tắm của gia đình bạn có diện tích khiêm tốn thì nên sử dụng vòi hoa sen thay cho bồn tắm. Điều này sẽ giúp không gian phòng tắm được thoáng hơn. 

Tận dụng những khoảng trống

Dù phòng tắm của gia đình bạn nhỏ hẹp đi thế nào chăng nữa nhưng nhất định vẫn có những khoảng trống. Và nhiệm vụ của bạn là tận dụng những khoảng trống này sao cho hợp lý nhất. Ở đây chúng ta có thể thấy những góc có thể tận dụng ví du như trần nhà, mặt sau cửa ra vào để bố trí các kệ để phù hợp đựng đồ đạc như khăn tắm, dầu gội. 

Bố trí nội thất theo không gian

Chau Rua Treo Tuong (2)
 

Nếu phòng tắm của bạn rộng rãi thì dễ rồi, bạn bố trí sao cũng được. Thế nhưng nếu bạn đang sở hữu một phòng tắm nhỏ thì cần phải cân đối những đồ nội thất đi kèm. Bạn cũng có thể ưu tiên những mẫu chậu rửa nhỏ hoặc có bề ngang hẹp giúp chạy xuyên suốt tưởng phòng tắm. Hay tại những góc tường có thể để những chậu rửa kệ tam giác giúp lưu trữ dầu gội, sữa tắm hay những vật dụng cá nhân. 

Sử dụng tủ đựng đồ phòng tắm tối giản

Dù phòng tắm nhỏ nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc tủ đựng đồ đơn giản thì hãy tối giản một vài chi tiết. Đầu tiên là phần tay nắm tủ, phần này thường bị nhô ra khỏi khu vực độ nội thất và rất dễ gây vướng khi vô tình quay lại. Do đó, hãy thử những loại tủ không tay nắm hoặc tủ cửa lùa, tay mở nhấn để phù hợp với những không gian này.

Có nên sử dụng tủ gương 

Trong mỗi phòng tắm sẽ đều nên lắp gương, nó giúp căn phòng trông thoáng và rộng hơn. Thế còn tủ gương thì sao. Hãy lưu tâm đến những chiếc tủ nhỏ có chiều sâu khoảng 10cm. Kích thước này đã đủ cho bạn cất gọn đi những món đồ hàng ngày rồi.

Tận dụng ánh sáng ngoài trời 

Nếu phòng tắm của bạn nhỏ nhưng lại tận dụng được ánh sáng ngoài trời thì thật là tuyệt vời. Bạn có thể bố trí một ô cửa nhỏ trên cao để mang lại ánh sáng cho căn phòng. Tiếp theo cũng nên tận dụng những ô cửa có bảng màu tươi sáng như màu be, xanh nhạt hay được trang trí những đường kẻ sọc.

Những cách làm trên rất dễ thực hiện đúng không? Nếu bạn còn có những cách độc đáo hơn hãy cho chúng tôi biết nhé.

Xem thêm: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-chan-treo-tuong.html