Những phụ kiện phòng tắm Inax bạn không nên bỏ qua

Lựa chọn phụ kiện phòng tắm Inax được xem như một công đoạn quan trọng để hoàn thiện không gian này, giúp cho nhà vệ sinh hay nhà tắm được hoàn hảo hơn. 

Với nhiều gia đình thường có suy nghĩ rằng trong không gian nhà vệ sinh chỉ cần có những thiết bị như bồn cầu, chậu rửa, vòi rửa, sen tắm là hợp lý rồi. Tuy nhiên suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm. Vì thực tế, những chiếc phụ kiện phòng tắm ngoài mang lại tính tiện dụng thì nó còn là vật quan trọng giúp trang trí tốt hơn cho không gian phòng tắm.

Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vật dụng không thể thiếu trong không gian này. 

Tại sao bạn nên bố trí phụ kiện phòng tắm Inax 

Người dùng hiện nay rất thông minh, họ đều hướng đến những sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và giá thành hợp lý. Chính vì thế Inax là một hãng thiết bị vệ sinh luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo khách hàng. 

Chau Rua Inax Treo Tuong L 282v L 284vd 1

Đầu tiên phải kể đến sự đa dạng trong những vật dụng phòng tắm của hãng như Gương Inax, kệ để đồ Inax, Xiphong chậu, vòi xịt Inax… Với mỗi loại lại có sự đa dạng trong mẫu mã khiến cho người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. 

Tiếp đến chính là độ bền cao. Những sản phẩm của hãng luôn được đánh giá có độ bền vượt trội, không bị mốc (gương Inax), han gỉ ở những phụ kiện khác. 

Cuối cùng chính là sự đa dạng ở giá thành, bất kỳ ai thuộc phân khúc như thế nào cũng có thể sở hữu một trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cho không gian sống của gia đình mình. 

Trước kia, nếu bạn coi nhưng phụ kiện phòng tắm là những vật dụng không cần thiết thì hãy thay đổi lại suy nghĩ ngay lúc này.

Những phụ kiện Inax phòng tắm mà bạn không thể bỏ qua

Dưới đây là danh sách những phụ kiện phòng tắm Inax mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt đây là những sản phẩm có giá thành đang được chiết khấu khá cao tại Showroom Hải Linh

Kệ móc Inax

Giá kệ móc Inax bao gồm những sản phẩm như kệ để ly, giá để dưới gương… Đây là những sản phẩm có thiết kế đẹp, được cấu tạo bằng kính đi kèm với nguyên liệu Inox tạo sự an tâm cho người dùng. 

Inox và kính gương là 2 nguyên liệu không bị ảnh hưởng bởi sự ẩm ướt trong môi trường phòng tắm, tạo mỹ quan cho không gian này. 

Vòi xịt vệ sinh Inax

Voi Xin Inax Cfv 102m

Đây là sản phẩm được đi chung với bồn cầu. Sử dụng vòi xịt vệ sinh sẽ hạn chế được lượng giấy tiêu thụ ra môi trường. Việc sử dụng vòi xịt cũng khiến cho cơ thể được sạch sẽ hơn. 

Với hãng thiết bị vệ sinh Inax đã cho ra thị trường những chiếc vòi xịt có thể được sử dụng dễ dàng hơn, thân thiện với môi trường. Hầu hết chúng thường có cấu tạo từ nhựa trắng, kết hợp lớp mạ Inox. Ngoài ra cá biệt cũng có những chiếc vòi xịt có phần dây bằng Inox để hạn chế tình trạng han gỉ. 

Máy sấy tay Inax

Tại nhiều gia đình hiện nay sử dụng những sản phẩm máy sấy tay được coi như giúp không gian trở nên hiện đại và hoàn thiện hơn. Việc sử dụng máy sấy tay sẽ giúp cho đôi tay của bạn được khô nhanh chóng hơn, nhất là vào những ngày mùa đông. Máy sử dụng công suất lớn, ít gây tiếng ồn, tiết kiệm điện năng

Thoát sàn Inax

Đây cũng là một vật dụng không thể thiếu được trong không gian phòng tắm. Chúng có nhiệm vụ chính là ngăn rác trong nhà tắm không cho chảy xuống đường cống gây tắc nghẽn cống. 

Pbfv 600 L

Với thương hiệu Inax có rất nhiều những mẫu thoát sàn với kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chon.

Lựa chọn những phụ kiện phòng tắm sẽ giúp cho phòng tắm của bạn được tiện nghi hơn. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với hệ thống Showroom Hải Linh để nhận được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Bộ thiết bị vệ sinh Inax khiến bạn không thể rời mắt