Những gì bạn không biết về thiết bị vệ sinh Kohler

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về thiết bị vệ sinh Kohler mà chưa được cụ thể. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức đầy đủ nhất về thiết bị vệ sinh Kohler nhé.

Câu chuyện của Kohler

Kể từ năm 1873, Kohler Co. đã và đang cải thiện mức sống thanh nhã bằng cách cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho khách hàng nhắm nâng cao phong cách sống của họ. Chúng tôi tin rằng kinh doanh tốt hơn và một thế giới tốt đẹp hơn song hành cùng nhau.

Thiet Bi Ve Sinh Kohler

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê của hơn 36.000 cộng sự trên toàn thế giới, chúng tôi cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông qua thiết kế, kỹ thuật thủ công và đổi mới.

Ưu điểm của Kohler

Công nghệ trộn khí vào nước Katalyst Air trong sen tắm Kohler giúp tiết kiệm nước và tạo cảm giác thỏa mái khi sử dụng.

Cong Nghe Katalyst Air 02

Công nghệ xả tiết kiệm nước Class Five trong bồn cầu Kohler: là sự kết hợp giữa lực xả mạnh và khả năng tiết kiệm nước tối đa, chỉ sử dụng 4,2L nước trong một lần xả, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm được nước sạch cho người sử dụng.

Class Five

Công nghệ DTV đỉnh cao: là hệ thống kỹ thuật số tích hợp và phát huy tối đa khả năng kết hợp của nước, âm thanh, ánh sáng và hơi nước. Hệ thống này được thiết lập với mỗi cá nhân. Một sản phẩm điện tử thân thiện với người sử dụng mang lại trải nghiệm mới mẻ trong việc tắm vòi sen.

Dtv

Công nghệ mạ PDV: là công nghệ phủ mạ bằng phương pháp bốc hơi vật lý, với sự tham gia của quá trình chuyển đổi ở cấp độ nguyên tử. Với lớp mạ này sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler có khả năng chống ăn mòn, ngăn trầy xước vượt trội, bề mặt sáng bóng, bền đẹp với thời gian, màu sắc và chất liệu phong phú.

Pdv

Nắp bồn cầu điện tử: thực hiện được các chức năng rửa, sấy khô, làm ấm nắp ngồi và một số chức năng khác, mang tới sự thoải mái, vệ sinh, giúp bạn tỉnh táo và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nap Bon Cau Dien Tu Kohler

Thiết bị vệ sinh cho ra đời các sản phẩm: Bồn cầu Kohler, Chậu rửa Kohler, Sen tắm Kohler, Vòi chậu Kohler

Xem thêm: