Nguy hiểm từ việc sử dụng thiết bị vệ sinh kém chất lượng

648

Thiết bị vệ sinh được sư dụng hàng ngày với mục đích đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, mọi cá nhân. Chúng có tần xuất làm việc liên tục và được các hộ gia đình trang bị với mục đích sử dụng dài hạn.

Với tâm lý đó nhiều gia đình sẵn sàng bỏ ra một khoảng tiền lớn để mua các thiết bị vệ sinh. Nhưng liệu những thiết bị vệ sinh mà bạn lựa chọn có chắc chắc tốt và chính hãng như bạn mong muốn.

thiết bị vệ sinh chính hãng

Khi mà hiện nay ngoài thị trường có vô số các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như TOTO, Viglacera, Inax bị làm nhái làm giả với kiểu dáng mẫu mã giống hệt với hàng thật

Theo một vài khảo sát của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh khi phỏng vấn nhanh các hộ gia đình, không khó để chúng ta nhận được các câu trả lời rằng chất lượng của các thiết bị vệ sinh gia đình. Bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu với lớp men kém sau một thời gian thường bị ố vàng, loang lổ rất nhanh. Tại các vị trí như gờ bệ, nắp thoát nước, hiện tượng đóng cặn bẩn màu đen rất khó vệ sinh, kể cả khi nhiều người đã sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Vòi nước thì tậm tịt khó sử dụng, nước chảy ra từ vòi thường có mùi hôi hoặc bị vẩn đục. Vậy điều gì khiến cho các thiết bị vệ sinh nhà bạn xuống cấp một cách nhanh chóng vậy?

thiết bị vệ sinh chính hãng giá rẻ

Các chuyên gia trả lời: đó là dấu hiệu cả việc bạn đã mua phải các sản phẩm bị làm nhái, kém chất lượng. Khi thấy những sản phẩm bị xuống cấp nhanh chóng hãy ngường ngay sử dụng và tìm đến những đại lý thiết bị vệ sinh uy tín bán hàng chính hãng để mua ngay sản phẩm thay thế.

Chúng tôi khuyên bạn đừng ngại chuyển động cũng như đừng vì cái lợi trước mắt là giảm được một khoảng chi phí nhỏ mà, sẽ mang lại những phiền phức lớn sau này. Do đó để mua hàng chính hãng của các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng như viglacera, TOTO, Inax chính hãng với mức giá ưu đãi hãy đến với Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc Showroom 2: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Hải Linh tự hào luôn mang tới những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Chúng tôi đã và sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất trong thời gian sắp tới