Mua bồn tiểu Inax có nên mua đồng bộ van xả tiểu không?

Van xả tiểu là phụ kiện thiết bị vệ sinh không thể thiếu cho bồn tiểu nam khi lắp đặt trong các nhà vệ sinh công cộng. Van xả tiểu nam Inax luôn được khách hàng quan tâm lựa chọn. Tuy nhiên có nhiều thắc có nên mua van xả tiểu inax đồng bộ cùng bồn tiểu không? Để hiểu rõ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Các loại van xả tiểu nam Inax hiện nay

Van xả tiểu là một trong những phụ kiện bồn tiểu Inax không thể thiếu khi dùng bồn tiểu. Van xả tiểu nam là phụ kiện cần thiết có áp lực nước mạnh được lắp đặt ở bồn tiểu dùng để xịt nước sau vệ sinh. Hiện nay trên thị trường có hai loại van xả tiểu Inax chủ yếu là loại van xả thường và van  cảm ứng.

Uf 6v

  • Van xả tiểu nam Inax loại thường: 

Là loại van xả nhấn cơ theo kiểu truyền thống. Các loại van này có ưu điểm là giá rẻ, tiết kiệm. Nhưng cũng có một số hạn chế:

  • Bắt buộc người dùng phải tự ấn tay xả nước, ở những nơi như nhà vệ sinh công cộng có đông người sử dụng thì chỗ tiếp xúc ở nút ấn tay sẽ có nhiều vi khuẩn gây hại có thể lan truyền.
  • Không đảm bảo vệ sinh, người sử dụng có thể quên xả hoặc, xả không sạch, bồn tiểu bám mùi hôi khó chịu.
  • Độ bền sản phẩm sẽ không được cao. Sau thời gian sử dụng dài dễ có tình trạng nút nhấn bị lờn, cứng, gây khó sử dụng, lại phải tốn tiền thay mới.
  • Van xả tiểu nam Inax cảm ứng: 

Đây là loại van cải tiến hơn thuộc dòng phụ kiện bồn tiểu nam Inax thông minh sử dụng cảm ứng hồng ngoại, tự động xả nước cho bồn tiểu khi có người sử dụng xong. Nếu như van xả tiểu loại thường có nhiều khuyết điểm thì van xả tiểu Inax cảm ứng ra đời lại khắc phục được mọi khuyết điểm. Sử dụng thuận tiện hơn, vệ sinh hơn. 

Vòi xả tiểu cảm ứng thường dễ bắt gặp ở các nhà vệ sinh sang trọng. Trong khi đó vòi xả thông thường là sản phẩm phổ thông thường gặp và rất dễ mua rời để thay thế trong trường hợp vòi xả của thiết bị không hoạt động tốt. Nếu như bạn muốn sử dụng một thiết bị thông thường với đầy đủ chức năng thì hãy dùng bồn tiểu nam với vòi nhấn hoặc vòi gạt. Còn nếu muốn sử dụng một thiết bị tiện ích với các chức năng hiện đại tiện nghi thì nên chọn bồn tiểu nam với vòi xả cảm ứng.

  1. Có nên mua đồng bộ van xả tiểu nam Inax cùng bồn tiểu không?

Một trong những thắc mắc chung mà nhiều người khi mua bồn tiểu nam đặt ra đó chính là chọn van xả tiểu nam Inax đồng bộ không. Câu trả lời là có bởi những lý do sau:

Van Xa Bon Tieu Inax Cam Ung Ok 100set

  • Thương hiệu chất lượng

Thương hiệu vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu được đề cao khi mua thiết bị vệ sinh hay phụ kiện thiết bị vệ sinh. Đây là tiêu chí lựa chọn hàng đầu cho bất cứ sản phẩm nào. Hiện nay, thị trường thiết bị vệ sinh vô cùng sôi động với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên Inax lại có tuổi đời hơn 100 năm nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản với nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Van bồn tiểu nam Inax là phụ kiện thiết bị vệ sinh luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. 

  • Công nghệ hiện đại

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ ngày nay, việc ứng dụng các công nghệ cao vào thiết bị là điều cần thiết. Nó giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và phục vụ yêu cầu của người tiêu dùng người một tốt hơn, tạo dựng được niềm tin cho người dùng với sản phẩm.

Nhằm phục vụ tốt nhất những mong muốn của người dùng. Inax đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các dòng vòi bồn tiểu cảm ứng thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Mỗi một sản phẩm vòi bồn tiểu inax loại thường hay cảm ứng đều được kiểm soát nghiêm qua từng công đoạn sản xuất.

  • Chất lượng và độ bền

Chất lượng là yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng là sản phẩm mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng và không dễ gặp các trục trặc, hư hỏng khi sử dụng đúng cách. Van xả tiểu nam Inax được sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất và được kiểm soát từ khâu đầu vào. Nên Inax luôn cam kết chất lượng tốt nhất.

  • Sự đồng bộ

Mặc dù được sản xuất để phù hợp với nhiều dòng bồn tiểu khác nhau. Nhưng việc mua bồn tiểu và van xả cùng hàng sẽ mang đến sự đồng bộ. Bạn cũng dễ dàng lắp đặt hơn bởi không sợ sai lệch về khớp nối các cút ren cũng chắc chắn phù hợp.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn mua đồng bộ van xả tiểu nam Inax cùng bồn tiểu. Vừa chất lượng, vừa đẹp vừa đồng bộ là điều mà chúng tôi muốn nhấn mạnh cho bạn khi chọn mua. Hãy nhớ rằng chi tiền cho một sản phẩm chất lượng luôn là lựa chọn tốt nhất.

=>> 5 phụ kiện nhà tắm thông minh cho cuộc sống tiện nghi tối đa