Một số hình ảnh tại lễ khai trương Showroom Hải Linh 4

811

Sáng 10/11, Công ty Hải Linh đã long trọng tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động showroom Hải Linh 4. Đây là Showroom trưng bày thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát cao cấp, nằm tại 72 Chu Huy Mân phường Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội với không gian trưng bày rộng gần 1000m2 đầy đủ tiện nghi, sang trọng; là một trong những điểm đến mua sắm lý tưởng được đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai trương Showroom Hải Linh Long Biên:

mat-tienmat-tien-1

Những lãng hoa tươi thắm của đối tác và bạn hàng đã tới chúc mừng showroom Hải Linh – Long Biên

viglacera-1 viglaceraLãnh đạo Công ty Cổ phần Viglacera đến tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh Long Biên

lorcaĐại diện Công ty Lorca Việt Nam đến chúc mừng Công ty Hải Linh

au-lac au-lac-1Lãnh đạo Công ty CP phát triển Âu Lạc tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh 4

weberCông ty Ngân Thư Weber Việt Nam tham dự, tặng hoa và chúc mừng nhân dịp khai trương

my-lanCông ty TNHH Thương mại và Dịch vụ nội thất Mỹ Lan đến tặng hoa và chúc mừng Công ty Hải Linh

thanh-xoan

Nhà phân phối Thanh Xoan đến chúc mừng sự kiện khai trương Showroom Hải Linh Long Biên

Với sự chuẩn bị chu đáo của của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Hải Linh trong buổi lễ khai trương showroom Hải Linh Long Biên ngày 10/11/2018 đầy hoành tráng, ấn tượng, hi vọng rằng Showroom Hải Linh 4 cũng như Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công, góp phần không nhỏ cho nền kinh tế của Hà Nội nói chung, và phục vụ được nhu cầu mua sắm thiết bị hoàn thiện công trình của Long Biên nói riêng. 

Tháng vàng khuyến mãi khai trương từ ngày 10/11 – 10/12/2018, mừng khai trương Showroom Hải Linh Long Biên sẽ tiếp tục với những ưu đãi hấp dẫn, giảm giá tới 30% toàn bộ sản phẩm cùng nhiều quà tặng giá trị.