Mẹo nhận biết thiết bị vệ sinh kém chất lượng như thế nào

700

Bên cạnh việc chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh tin cậy chính hãng thì những cách hay sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra nhận biết chất lượng sản phẩm nhanh chóng rất hữu ích trong việc mua sắm.

meo-nhan-biet-thiet-bi-ve-sinh-kem-chat-luong-nhu-nao 

 

 

 

 

Thực tế thị trường thiết bị vệ sinh vô cùng phức tạp với nhiều sản phẩm khác nhau từ các thương hiệu khác nhau. Cùng với sự trôi nổi các mặt hàng Trung Quốc chất lượng kém nhưng thiết kế tinh vi gắn mác hàng chính hãng nếu không phải là người am hiểu thì sẽ khó nhận biết được đâu là thật đâu là giả, đâu là chất lượng sản phẩm kém. Hiện nay giá thiết bị vệ sinh không hề rẻ những hàng nhái, hàng giả tung ra thị trường với mức giá rẻ để thu hút người tiêu dùng.

Công nghệ chế hàng giả, hàng nhái rất tinh vi việc tạo ra một sản phẩm có thiết kế giống như mẫu thiết kế chính hãng không phải là điều khó khăn.  Đặc biệt là sen vòi được làm nhái rất nhiều chúng có cấu tạo từ nguyên liệu chất lượng kém, hàm lượng kim loại nặng cao vượt ngưỡng an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ điện nguy hiểm. Còn chậu rửa, bồn cầu bề mặt men kém sau một thời gian sử dụng dễ bị bám ố. Sau đây là một số giải pháp dành cho khách hàng nhận biết thiết bị vệ sinh chất lượng kém:

Quan sát kỹ thiết bị vệ sinh

Đối với chậu rửa và bồn cầu: Nếu tinh ý khi ngắm lớp men trên bề mặt men sứ của các thiết bị vệ sinh nếu là sản phẩm kém giá trị thì lớp men sứ thường có màu trắng đục, nhám bên phía trong, nhanh bám bẩn, không dễ cọ hay lau sạch các vết bụi bẩn bám trên bề mặt.

Đối với dòng sen vòi thì quan sát bề mặt lớp mạ phủ bên ngoài nếu thấyđối với dòng thiết bị vệ sinh khác như sen vòi bề mặt lớp mạ tối, không bóng, xỉn màu thì đây chính là các sản phẩm chất lượng kém. Bởi nếu là hàng chính hãng được phủ lớp mạ kẽm nguyên chất thì bề mặt thiết bị có độ sáng bóng, chắc chắn .

Quan sát thêm các phần góc cạnh của thiết bị xem có phát hiện lỗi vênh, lồi, lõm hoặc bề mặt rạn nứt hay không. Nếu là sản phẩm chính hãng thì sản phẩm được đưa ra thị trường đến tay người dùng đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo không có lỗi dù là bé nhất.

Khám phá thêm các mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera tại: http://showroomviglacera.vn/thiet-bi-ve-sinh-viglacera.html

 

Sờ và cảm nhận thiết bị vệ sinh

Sau khi quan sát gần các thiết bị vệ sinh bạn hãy thử sờ và cảm nhận độ nhẵn, mịn của sản phẩm. Hàng thật có bề mặt nhẵn mịn không nhám, thô giáp hoặc gồ ghề.

 

meo-nhan-biet-thiet-bi-ve-sinh-kem-chat-luong-nhu-nao-1

 

Hãy chọn cho mình đại lý thiết bị vệ sinh uy tín

Trên thực tế, chỉ việc lựa chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh tin cậy và lựa chọn đại lý phân phối những hàng chính hãng là quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa rồi. Khi đã chọn được thương hiệu có độ tin cậy, chất lượng sản phẩm tốt, hợp túi tiền thì bạn nên tìm tới những đại lý chính hãng không chỉ có đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ dòng sản phẩm, chính sách bảo hành chuẩn, niêm yết giá bán công khai minh bạch, mà còn phải cập nhập nhật liên tục các mẫu mới.

Tại đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh có nhiều sản phẩm của các thương hiệu để bạn thuận lợi trong việc chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế, thiết kế không gian.

Tư vấn lựa chọn  tại : https://thietbivesinhkohler.com/chuyen-gia-thiet-bi-ve-sinh/ Hải Linh