Mẹo lắp đặt thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ

Phòng tắm của bạn có cảm thấy hơi chật chội? Nó có thể không phải là tưởng tượng của bạn. Mặc dù kích thước trung bình của phòng tắm trong những ngôi nhà mới đã tăng gần gấp đôi, nhưng phòng tắm ở nhiều ngôi nhà cũ vẫn ở kích thước ban đầu là 5 x 8 feet do thiếu không gian hoặc ngân sách để tu sửa.

Nếu bạn đang mắc kẹt với một phòng tắm nhỏ, đừng tuyệt vọng. Bạn có thể tăng không gian vật lý – và cảm nhận về không gian – nhờ những lời khuyên này từ nhà thiết kế Diana Schrage của Trung tâm thiết kế Kohler.

1. Giữ cho nó có góc cạnh

Phòng tắm nhỏ cần tận dụng tất cả không gian có sẵn, vì vậy hãy lắp đặt giá đỡ hoặc xây dựng các đơn vị lưu trữ của bạn vào góc. Góc cung cấp thêm inch và cho phép bạn tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo.

Phong Ve Sinh Nho

2. Giảm kích thước nhà vệ sinh của bạn

Cân nhắc thay thế nhà vệ sinh cũ của bạn bằng một mô hình thuôn dài nhỏ gọn. Nó có cùng kích thước với một bồn cầu mặt trước hình tròn nhưng mang lại sự thoải mái với một chỗ ngồi dài. Thêm vào đó, nhà vệ sinh mới sử dụng ít nước hơn, khiến chúng thân thiện hơn với môi trường.

Phong Ve Sinh Nho 1

3. Gắn bó với màu sắc

Trong một phòng tắm nhỏ, các họa tiết bận rộn có thể lấn át và dường như thu hẹp không gian. Các tông màu nhẹ, tự nhiên mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Nếu bạn muốn sáng tạo, hãy chơi với kết cấu hơn là mẫu. Giữ cho bản in nhẹ và ở mức tối thiểu. Nếu bạn thực sự khao khát đi táo bạo, phấn phủ là lựa chọn tốt hơn để thể hiện phong cách của bạn.

Phong Ve Sinh Nho 2

4. Tối đa hóa bồn tắm của bạn

Cân nhắc lắp đặt bồn tắm được thiết kế để tận dụng tối đa không gian nhỏ. Bồn tắm Expanse ® có lòng chảo cong độc đáo, trong khi kích thước tiêu chuẩn của nó khiến nó trở nên hoàn hảo để dễ dàng cập nhật và cải tạo. Thậm chí còn có một thanh tắm cong phối hợp có sẵn trong ba kiểu.

Phong Ve Sinh Nho 3

5. Chọn một vòi nhỏ hơn

Thay đổi vòi bồn rửa của bạn sang kiểu một lỗ tiết kiệm không gian

Phong Ve Sinh Nho 4

6. Hợp lý hóa vòi hoa sen

Chọn cửa tắm trượt hoặc màn tắm. Cửa trượt không yêu cầu không gian để mở cửa và kính trong hoạt động như một cửa sổ, tạo ra cảm giác về không gian rộng hơn.

Phong Ve Sinh Nho 5

7. Giảm kích thước bàn trang điểm

Tiết kiệm không gian thực và cảm nhận bằng cách lắp đặt bàn trang điểm nhỏ hơn, bồn rửa có bệ hoặc bồn rửa treo tường. Ngay cả khi chúng không đặc biệt nhỏ, bàn điều khiển giúp mở rộng cảm nhận về không gian nhờ chân thanh mảnh của chúng. Nếu bạn chọn từ bỏ sự phù phiếm, bạn sẽ

Phong Ve Sinh Nho 6

8. Đặt bồn tắm xuống một bậc

Hãy cân nhắc thay thế chiếc bồn tắm cũ của bạn bằng một mẫu bồn tắm có tường thấp hơn để giúp mở rộng tầm nhìn và làm cho phòng tắm trông rộng rãi hơn. Hãy thử một chiếc bồn dài 5 feet có đáy phẳng. Chúng hoàn hảo để tắm bằng vòi hoa sen, nhưng vẫn đủ sâu để tắm dễ chịu.

Phong Ve Sinh Nho 7

9. Điều chỉnh chế độ xem của bạn

Cân nhắc treo tủ của bạn ở độ cao thoải mái hơn (khoảng 34 hoặc 36 inch) để tránh uốn cong không cần thiết. Nếu có thể, hãy sử dụng kệ ngách và tủ thuốc có gương để loại bỏ đồ đạc cồng kềnh.

Phong Ve Sinh Nho 8

Bằng cách sử dụng trí tưởng tượng và một vài mẹo đơn giản, bạn có thể biến phòng tắm chật chội của mình thành một nơi nghỉ dưỡng ấm cúng – mà không cần phải di chuyển bất kỳ bức tường nào.

Thiết bị vệ sinh Kohler