Mẹo chọn gạch lát nền chống xước hữu ích cho người tiêu dùng

989

Khá nhiều người tiêu dùng Việt khi tìm mua gạch lát nền đều băn khoăn trong việc liệu mẫu gạchj mình chọn có phải là gạch lát nền chống xước tốt an toàn cho công trình của mình chưa. Hôm nay showroom Hải Linh chi sẻ tới bạn một số mẹo chọn gạch lát nền chống xước hữu ích cho người tiêu dùng nhất. Cùng theo dõi ngay sau đây.

meo-chon-gach-lat-nen-chong-xuoc-huu-ich-cho-nguoi-tieu-dung

Tìm hiểu đôi chút về gạch lát nền xưa và nay!

Gạch lát nền luôn luôn không thể thiếu trong công trình của bạn khi hoàn thiện và khi sử dụng trong thời gian dài. Xưa kia những mẫu gạch lát nền được sản xuất theo hình thức thủ công, máy móc còn thô sơ vì vậy những mẫu gạch được đưa ra thị trường thường có chất lượng kém rất nhanh bị rạn nức hoặc xước bề mặt.

Nhưng hiện nay với công nghệ sản xuất gạch tiên tiến hiện đại, máy móc được đầu tư cao về kỹ thuật cải tiến vì vậy những mẫu gạch lát nền được đưa ra thị trường đã cải thiện được hoàn toàn tình trạng cũ đó là nhờ vào việc ứng dụng thành công công nghệ hiện đại vào trong sản xuất.

Khi tìm mua gạch lát nền trên thị trường tiêu dùng Việt người tiêu dùng luôn tìm đến những mẫu gạch lát nền đẹp cho chất lượng tốt, không bị xước bề mặt, để lựa chọn được những mẫu gạch lát nền đạt đủ yếu tốt đó việc đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu đó là thương hiệu gạch sản xuất và đưa ra thị trường được người tiêu dùng và các chuyên gia nghiên cứu về gạch ốp lát đánh giá cao về uy tín và chất lượng tốt.

Mẹo chọn gạch lát nền chống xước

Hiện tại, trên thị trường Việt có không ít thương hiệu gạch lát nền, gạch ốp lát được người tiêu dùng đánh giá cao về uy tín và chất lượng tốt như gạch Đồng Tâm, gạch Taicera, Gạch Viglacera, Gạch Bạch Mã….. Nhưng nằm trong số đó xét về mọi phương diện khi đánh giá và trong nhận xét của người tiêu dùng khi trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn thì gạch Viglacera là thương hiệu sản xuất gạch lát nền được người tiêu dùng đánh giá vào lựa chọn cao.

meo-chon-gach-lat-nen-chong-xuoc-huu-ich-cho-nguoi-tieu-dung-1

Thương hiệu gạch Viglacera là một thương hiệu gạch ốp lát Việt có lịch sử phát triển và hình thành từ rất lâu đời, và đã là dòng sản phẩm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, từ nhà phố, biệt thự, công trình chung cư, công trình thương mại, resot…..

Thương hiệu gạch Viglacera đã tạo được vị thế về chất lượng với người tiêu dùng trong cả nước về chất lượng là một sự lựa chọn số một cho các gia đình.

Chính vì vậy, khi chọn gạch lát nền chống xước. bạn nên chọn đến thương hiệu gạch Viglacera để hoàn thiện công trình mình.

Với gạch Viglacẻa bạn nên chọn đến những mẫu gạch đồng chất sẽ hạn chế tối đa việc trầy xước bề mặt. Những mẫu gạch men bóng không phải là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bởi lớp men bóng rất mỏng sẽ rất dễ bị bong tróc hoặc xước bởi các tác động lực.

Một số loại gạch lát nền chống xước tốt nhất hiện nay được sử dụng nhiều như

  • Gạch Granite

Loại gạch này được hãng gạch Viglacera đưa ra thị trường là loại gạch đồng chất sử dụng chất liệu tốt để sản xuất vì vậy gạch lát nền có rất nhiều ưu điểm như không bị bong tróc, bền màu và chống xước hiệu quả.

meo-chon-gach-lat-nen-chong-xuoc-huu-ich-cho-nguoi-tieu-dung-2

  • Gạch men mờ

Ngoài những mẫu gạch Granite Viglacera thì bạn có thể chọn đến những mẫu gạch men có họa tiết hoa văn phong phú hút mắt như gạch men mờ, đây là loại gạch được sử dụng rất nhiều. Nhưng có một lưu ý đó là khi chọn gạch men Viglacera thì nên chọn gạch men mở mới đáp ứng yêu cầu tốt về chống trầy xước.

  • Gạch sỏi

Mệnh danh là dòng gạch vĩnh cửu với ưu điềm về bề mặt gạch cứng, chịu lựa tốt, chuyên biệt cho không gian gạch ngoại thất nhiều người đi lại và tác động từ môi trường mạnh nên sản phẩm này chống trầy xước rất tốt.

Như vậy, để chọn được một mẫu gạch lát nền chống xước sẽ không còn khó khăn khi bạn đã tham khảo qua bài viết này. Để được tư vấn rõ nét và lựa chọn tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến showroom Hải Linh ngay hôm nay. Hoặc tham khảo thông tin tại https://thietbivesinhkohler.com/