Lựa chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm nhỏ

745

Bạn muốn sử dụng bồn tắm nhưng lại lo ngại về vấn đề phòng tắm nhà mình không được rộng cho lắm. Tuy nhiên sau khi đọc bài viết này chắc chắn bạn sẽ có những lựa chọn bồn tắm phù hợp cho gia đình mình mà vẫn đảm bảo được diện tích phòng tắm đủ rộng.

Bồn tắm thường được chia làm 3 dòng sản phẩm cơ bản đó là bồn tắm nằm, bồn tắm đứng, bồn tắm góc với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được những kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình bạn. Đối với những không gian phòng tắm hẹp mong muốn lựa chọn cho gia đình mình những chiếc bồn tắm thì bạn có thể tham khảo một số mẫu bồn tắm Kohler dưới đây với kích thước từ 1,35 đến 1,5 m.

Bồn tắm nằm Kohler

Bồn tắm nằm Kohler

Có rất nhiều mẫu thiết kế bồn tắm Kohler loại nhỏ dạng nằm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Những bồn tắm nhỏ này có kích thước 1380 x 800 x 750 mm giúp phòng tắm tiết kiệm tối đa diện tích, sản phẩm này thích hợp với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ.

Bên cạnh đó, những  chất liệu nhựa acrylic có độ bền, chất lượng cao tạo cảm giác sang trọng, sạch sẽ. Những bồn tắm Kohler này có kích thước lớn hơn 1 chút: 1510 x 760 x 570 (mm) sẽ rất phù hợp với những người có khổ người lớn hơn kiểu bồn tắm nằm phía trên.

Nếu như bạn không thích sử dụng sản phẩm bồn tắm chất liệu nhựa thì với chất liệu Galaxy ngọc trai chống bám bẩn dễ vệ sinh, một trong những chất liệu đã làm nên tên tuổi hãng. Với kích thước 1500x750x540 mm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những gia đình có không gian phòng tắm nhỏ.

Bồn tắm góc Kohler

Bồn tắm góc Kohler

Bồn tắm góc Kohler được thiết kế để phù hợp với những phòng tắm có không gian diện tích bị thu hẹp nên kích cỡ của nó vốn đã nhỏ, trừ vài kích thước lớn được sản xuất riêng. Loại bồn tắm góc giúp phòng tắm nhà bạn phát huy được hết tất cả không gian diện tích cũng như tạo điều kiện thoải mái cho bạn trong nhà tắm.

Bồn tắm đứng Kohler

Bồn tắm đứng Kohler

Bồn tắm đứng Kohler là cách tốt nhất để tiết kiệm không gian trong phòng tắm. Như chúng ta vẫn thường dùng vòi sen tắm Kohler, thì việc sử dụng bồn tắm đứng hay cabin tắm cũng không lấy làm xa lạ. Cabin tắm có cửa kính giúp phân cách phòng tắm ra 2 khu riêng biệt. Một khu tắm và một khu vệ sinh riêng.