KOHLER ra mắt Bộ sưu tập Parallel – Sự hoàn hảo của hình học

Bộ sưu tập Parallel mang đến sự tinh tế cho phòng tắm hiện đại; phù hợp với thị hiếu, nhu cầu ngày càng cao của người dùng đối với sự thanh lịch trong thiết kế sản phẩm phòng tắm và không gian sống tại Việt Nam.

Voi Chau Hinh Hoc

Lấy cảm hứng từ những khối hình học đa dạng và độc đáo, phá bỏ những giới hạn trong thiết kế, Kohler đã mang đến cho bộ sưu tập vẻ đẹp tinh tế, độc đáo, đầy ấn tượng, đánh thức mọi giác quan của người dùng và giúp bạn thể hiện cá tính riêng.

Việc ra mắt Bộ sưu tập Parallel tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn sống và chuẩn mực thẩm mỹ tinh tế của một quốc gia đang phát triển thị vượng.

Bộ sưu tập Parallel được thiết kế với nhiều bề mặt phẳng và góc cạnh tinh tế, tạo nên phong cách đăc biệt thanh lịch nhưng không phô trương. Sự kết hợp giữa những khối hình học không chỉ đem đến sự thân thuộc mà còn tạo nên sự độc đáo và làm nổi bật tính cách của chủ nhân ngôi nhà.

Ngày nay, hình tròn được ứng dụng nhiều trong các thiết kế cho không gian sống nên dễ tạo sự nhàm chán, trong khi đó những thiết kế hình vuông mang tính sáng tạo hơn thì đòi hỏi những yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như không gian lắp đặt, nên các nhà thiết kế thường gặp nhiều khó khăn khi ứng dụng chúng.

Một số sản phẩm trong bộ sưu tập này

K 22569t 4 Cp

Vòi chậu Kohler K-22569T-4-CP

K 23493t 4 Cp

Sen tắm Kohler K-23493T-4-CP

K 1875t 0

Bồn tắm Kohler K-1875T-0

Voi Bon Tam

Vòi sen bồn tắm Kohler K-23492T-4-CP

Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Xem thêm: