Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh của Nhật Bản

495

Bất kỳ sản phẩm nào xuất xứ Nhật Bản cũng đều đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Thiết bị vệ sinh Inax, ToTo có chất lượng đảm bảo được người tiêu dùng ưa chuộng. Bài viết sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh của Nhật Bản.

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh của Nhật Bản

Chọn thiết bị vệ sinh chỉ là một trong những phần nhỏ trong căn nhà của gia đình bạn nhưng nó mang đến cũng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vẻ đẹp của không gian.  Thiết bị vệ sinh gắn bó với căn nhà trong suốt nhiều năm bạn cần có sự đầu tư phù hợp, tìm hiểu xuất xứ của thiết bị kỹ lưỡng tránh hỏng hóc khi sử dụng. Thiết bị vệ sinh của Nhật Bản tại Việt Nam làm tăng thêm sự phong phú cho thị trường thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng yêu thích và chiếm vị trí cao lượng tiêu thụ trong ngành hàng này.

Thiết bị vệ sinh Nhật Bản nội địa hay nhập khẩu thì cũng đều đáp ứng được các tiêu chí của người dùng. Hiện nay phổ biến tại Việt Nam là thương hiệu ToTo và Inax. Nếu có dịp trải nghiệm sản phẩm bạn sẽ thấy chất lượng tuyệt vời mà nó mang đến thiết kế hoàn hảo, bề mặt men sứ chất lượng cao, sáng bóng loáng, không bám bẩn, han gỉ bề mặt.

Xem thêm các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax tại: https://showroominax.vn/

Mặc dù có nhiều nhà phân phối chính hãng cung cấp sản phẩm thương hiệu ToTo, Inax có cả nhà máy sản xuất liên doanh được xây dựng trong nước nhưng trước sự nổi tiếng của thương hiệu có nhiều cơ sở kinh doanh không uy tín lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng để chuộc lợi bằng cách bán các sản phẩm giả, chất lượng kém, hàng nhái làm nhiễu loạn thị trường. Đó là lý do vì sao Hải Linh chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh ToTo chính hãng.

Quan sát kỹ logo sản phẩm

Thông thường Logo thiết bị vệ sinh Inax, ToTo chính hãng được chạm khắc tinh tế bằng các dụng cụ máy móc hiện đại nên các sản phẩm giả nhái khó lòng làm giả được logo chính xác đến từng chi tiết được. Trên sản phẩm thiết bị vệ sinh của Nhật Bản chính hãng cho được khắc chìm, các nét rõ ràng trong khi đó sản phẩm giả, nhái thường không đều, màu sắc nhạt, logo in kém chất lượng.

Tem nhãn thiết bị vệ sinh Inax, ToTo

Thông tin trên tem nhãn cho chúng ta biết xuất xứ, thông số kỹ thuật cơ bản. Hãy kiểm tra thông tin trên tem có đầy đủ hay không? Chữ in có rõ nét hay không. Không nên mua thiết bị vệ sinh giá rẻ không có nhãn mác, nguồn gốc. Vì những thiết bị này chỉ sau vài năm sử dụng sẽ xuống cấp và khi đó bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để sửa chữa, thay thế

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh của Nhật Bản

Chế độ bảo hành của thiết bị vệ sinh Nhật Bản

Khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, ToTo khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành đầy đủ thông tin. Còn với thiết bị kém chất lượng thì người bán chỉ cung cấp thông tin bảo hành sơ sài hoặc thời gian bảo hành ngắn.

Trên nơi đây một số trong những chia sẻ cho người tiêu dùng đang có ý định mua sắm thiết bị vệ sinh của Nhật Bản như thiết bị vệ sinh Inax, ToTo làm đẹp không gian sống. Mời các bạn đến showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để yên tâm sở hữu thiết bị vệ sinh Nhật Bản chất lượng, chính hãng.

Hoặc tham khảo thêm các bài viết tư vấn lựa chọn : https://thietbivesinhkohler.com/chuyen-gia-thiet-bi-ve-sinh/