Khám phá Công nghệ Aqua Ceramic có trong bồn cầu Inax

505

Bồn cầu Inax trên thị trường Việt luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đặc biệt là công nghệ kháng khuẩn Aqua Ceramic cao có trong bồn cầu Inax. Cụ thể hãy cùng khám phá Công nghệ Aqua Ceramic này nhé!

kham-pha-cong-nghe-aqua-ceramic-co-trong-bon-cau-inax

Công nghệ Aqua Ceramic là công nghệ chống bám bản hàng đầu thế giới với nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống trầy xước, chống bám cặn nước cứng, chống vi khuẩn tích tụ và dễ dàng rửa trôi vết bẩn mang lại hiệu quả cao ứng dụng trong cuộc sống hằng này. 

Công nghệ Aqua Ceramic tích hợp trong sản xuất sản phẩm bồn cầu Inax được coi là công nghệ tiên phong đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

kham-pha-cong-nghe-aqua-ceramic-co-trong-bon-cau-inax-1

Công nghệ Aqua Ceramic sở hữu tính năng siêu ưa nước trên bề mặt sứ vệ sinh vì vậy khi áp dụng vào trong sản xuất bồn cầu Inax luôn luôn sáng bóng và trắng sáng một cách dễ dàng giải pháp hoàn thiện phòng tắm mới. Chính bởi điều đó mà những mẫu bồn cầu Inax được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hoàn thiện phòng tắm công trình mình. 

Bên cạnh đó, việc áp dụng AQUA Ceramic trên nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc nhưng vẫn giữ nguyên giá thành còn thể hiện nỗ lực của INAX trong hành trình mang công nghệ hiện đại toàn cầu đến gần với người tiêu dùng Việt hơn, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và thể hiện cam kết phát triển bền vững tại thị trường 92 triệu dân này.

Hãy lựa chọn bồn cầu Inax Công nghệ Aqua Ceramic hoàn thiện công trình của mình, đẹp và sang trọng, đáp ứng nhu cầu hoàn thiện hàng đầu của người tiêu dùng Việt. 

Cần thêm thông tin tư vấn tại : https://thietbivesinhkohler.com/chuyen-gia-thiet-bi-ve-sinh/