Keo dán gạch cao cấp, uy tín chất lượng tại hà Nội

Keo dán gạch là một dạng hợp chất xi măng, có khả năng kết dính cao, chống rạn nứt, phù hợp với các loại gạch. Thời gian gần đây nhiều gia chủ có những câu hỏi liên quan đến keo dán gạch cụ thể như sau. “ Thưa chuyên giá, tôi được biết có rất nhiều công trình đang được thay thế xi măng bằng keo dán gạch. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết: Keo dán gạch có những loại nào và cho tôi lời khuyên có nên sử dụng hay không?” Câu hỏi này chúng tôi sẽ trả lời tại bài viết này, mời bạn đọc tham khảo nhé!

Các loại keo dán gạch cao cấp

1. Keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber là thương hiệu đi đầu trong các loại keo đang được bán trên thị trường. Weber được nhiều gia chủ hoặc chủ đầu tư lựa chọn cho những công trình lớn. Tại sao keo dán gạch Weber được mọi người tin dùng đến vậy bởi khả năng bám dính cao. Cho dù gạch ốp lát có kích lớn thì ốp trên bề mặt đứng cũng không bị trượt so với xi măng truyền thống. Tốc độ thi công cũng rất nhanh chóng. Và còn rất nhiều ưu điểm so với xi măng truyền thống rất nhiều, bạn có thể tham khảo và sử dụng loại keo này.

keo-dan-gach-weber-tai-fix

2. Keo dán gạch Mova

Keo dán gạch Mova dán cực nhanh mà không làm ố màu gạch, là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn. Có độ dẻo cao, chống trơn trượt, độ bám dính tốt và cho phép thi công cực nhanh mà không làm ố màu gạch. Thành phần của Keo Mova bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme. Cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch do phòng thí nghiệm Mova nghiên cứu và phát triển. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của Cộng hòa liên bang Đức. Ưu điểm của sản phẩm

  • Không gây ố màu sau khi thi công.

  • Áp dụng cho các loại gạch và các loại vật liệu lát nền khác với kích thước tối đa lên đến 800x800mm.

  • Tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

keo-dan-gach-mova

3. Keo dán gạch Sika

Keo dán gạch Mova có gốc xi măng chống thấm nước để dán gạch cho sàn tường trên nền bê tông xi măng trong nhà hay ngoài trời. Sản phẩm bám dính tốt, thân thiện với môi trường. Ngoài ra sản phẩm dễ dàng để dán gạch Đá có kích thước lớn như: Gạch men, Gạch đồng chất, Đá mosaic, Đá granite – hoa cương, Đá Marble -cẩm thạch… Các tính năng cơ học cơ bản của keo dán gạch Mova gồm có như kháng ẩm cực tốt, kháng nấm, kháng dung môi và dầu. Một vài đặc điểm như trên bạn có thể tin tưởng sản phẩm đáng được người việt tin dùng.

Để trả lời cho câu hỏi của khách hàng thì chuyên gia về keo dán gạch có nói với chúng tôi rằng: “ Bạn nên sử dụng vì những đặc tính quá hoàn hảo của keo dán gạch. Ngoài việc sản phẩm đem lại độ kết dính cao, bền, kháng khuẩn nó còn mang tính thẩm mỹ cho mọi không gian nhà bạn”

Vậy mua keo dán gạch ở đâu tại hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu luôn showroom Hải Linh. Tại showroom bạn có thể biết thêm, biết hơn về ứng dụng của keo. Ngoài ra Hải Linh có những ưu đãi thường xuyên với khách hàng.  Mời bạn qua showroom để trải nghiệm sản phẩm với những ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm

Keo chít gạch

Keo dán đá 2 thành phần

http://keodangachvn.com

http://keodangachvn.com/keo-vua-chong-tham

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *