Inax là thương hiệu của nước nào ?

Bạn hay sử dụng bồn cầu, bồn tắm, sen vòi của thương hiệu Inax mà bạn chưa biết đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh của nước nào thì bài viết sau đây Showroom Hải Linh sẽ trả lời cho bạn câu hỏi chính xác nhất nhé! 

Trên thị trường các sản phẩm bồn cầu, sen vòi, bồn tiểu, bồn tắm Inax được xuất hiện phổ biến ở khắp nơi và nhiều người không biết đây là thương hiệu của nước nào sản xuất. Vậy mình xin trả lời các bạn như sau.

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn và nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc là Nhật Bản.  Ngoài Samurai ra thì Inax là thương hiệu đã giúp người Nhật quảng bá hình ảnh của đất nước mình ra trường quốc tế. 

Sự đa dạng của thiết bị vệ sinh Inax

Inax cung cấp sự đa dạng về chủng loại và kiểu dáng các sản phẩm thiết bị vệ sinh với các sản phẩm chính là: Bồn cầu, Chậu rửa, Sen vòi, Bồn tiểu và bồn tắm.

Bồn cầu Inax có sự đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và mẫu mã với các dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng chính: Bồn cầu Inax 1 khối, Bồn cầu Inax 2 khối, Bồn cầu Inax cảm ứng, Bồn cầu Inax treo tường.

 Bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN 

 

Bồn cầu Inax 2 khối C-108VAN

Bồn cầu Inax két âm tường C-22PV

BỒN CẦU NẮP RỬA CƠ INAX C-108A+CW-S15VN

 

Chậu rửa Inax cũng có sự đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và mẫu mã với các dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng như:  Chậu rửa cabinet Inax,  Chậu rửa đặt bàn Inax,  Chậu treo tường Inax, Chậu rửa âm bàn Inax.

 

Chậu rửa cabinet Inax CB0504-4IF-B (Màu gỗ nhạt)

Chậu rửa Inax đặt bàn AL-536V (EC/FC/GC)

Chậu rửa Inax treo tường L-284V

 

Chậu rửa âm bàn Inax AL-2216V

Bồn tiểu Inax là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng chỉ dành cho nam với các mẫu sản phẩm tốt và cực kỳ tiết kiệm nước như:  Bồn tiểu Inax nam u-116V ,  Bồn tiểu nam Inax U-411V ,  Bồn tiểu Inax nam U-117V ,  Bồn tiểu Inax nam U-440V ,  Bồn tiểu Inax nam U-431VR.

Bồn tiểu Inax nam u-116V

Bồn tiểu nam Inax U-411V

Bồn tiểu Inax nam U-117V

Bồn tiểu Inax nam U-440V

Bồn tiểu Inax nam U-431VR

Bồn tắm Inax là sản phẩm bồn tắm có thiết kế đẹp và tạo bằng chất liệu men sáng bóng, chống trơn trượt, chống bám bẩn, tiết kiệm nước với các sản phẩm tốt như:  Bồn tắm Inax Ocen FBV-1700R ,  Bồn tắm Galaxy Inax MBV-1700 ,  Bồn tắm Inax Ocen FBV-1500R ,  Bồn tắm Galaxy Inax MBV-1500 ,  Bồn tắm yếm Inax FBV-1502SR,L .

Sen vòi Inax được thiết kế rất đẹp mắt, kiểu dáng nghệ thuật, chia làm nhiều loại khác nhau: Vòi chậu Inax, Sen tắm thường Inax, Sen tắm cây Inax, Sen tắm nhiệt độ Inax, Vòi bếp Inax, Vòi cảm ứng Inax, Vòi chậu nước lạnh Inax.


Mua thiết bị vệ sinh Inax ở đâu tốt nhất

Quý khách hàng đang muốn mua thiết bị vệ sinh Inax mà chưa biết mua ở đâu sẽ được sản phẩm chính hãng với giá mềm thì Showroom Hải Linh là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

Hệ thống Showroom Hải Linh được nằm trên các vị trí đẹp, dễ nhận biết và di chuyển dễ dàng nên khách hàng có thể dễ dàng đến và tìm mua sản phẩm.

Showroom Hải Linh có đội ngũ tư vấn viên giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu và lắp đặt các sản phẩm của Inax nên sẽ cho khách hàng những tư vấn hay và bổ ích.

Showroom Hải Linh có nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu cao để giúp cho khách hàng được mua được các sản phẩm chính hãng với giá mềm nhất thị trường.

Vậy qua bài viết trên đã giúp các bạn biết được Inax là thương hiệu của nước nào và địa chỉ mua sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng Inax nhé!  Website: https://showroominax.vn/
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *